Sức nặng của TVC quảng cáo doanh nghiệp

Lướt facebook, youtube mỗi ngày bạn sẽ thấy video quảng cáo doanh nghiệp ở khắp mọi nơi và theo thống kê của Facebook thì có đến 100 triệu lượt xem video mỗi một giờ trên FB mỗi ngày và một thực tế là càng nhiều người xem video trên FB, youtube thì cơ hội thành công của các chiến dịch bán hàng của các doanh nghiệp càng có thêm nhiều cơ hội thành công. Vấn đề đặt ra là: Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp/ sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp như thế nào để thu về được nhiều lượt truy cập và giúp doanh nghiệp bạn nên mối quan hệ với khách hàng tiềm năng?

Lịch sử kinh doanh đã cho thấy những video marketing đã đưa về cho các thương hiệu lớn những giá trị rất lớn và thực tế hiện nay cũng cho thấy rõ điều đó và đặc biệt video quảng cáo cũng giúp các doanh nghiệp nhỏ không ít. Brad Jefferson – CEO của nhãn hàng Animoto cho biết theo số liệu Animoto thống kê thì những đoạn phim tự giới thiệu doanh nghiệp/ TVC quảng cáo doanh nghiệp được xem nhiều hơn rất nhiều lần so với việc đọc các bài giới thiệu một cách đơn thuần đến 25% và những TVC quảng cáo đã giúp công việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vẫn là thực tế: Chi phí quảng cáo video lên các kênh media là khá cao, do đó, doanh nghiệp thông minh thường hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị sản xuất TVC quảng cáo, bởi nếu TVC được sản xuất không đạt thì coi như tiền của/ công sức của họ sẽ đi theo sông biển.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia marketing và CEO lớn thì một video quảng cáo chuyên nghiệp có khả năng thu hút về một lượt khách hàng hơn đến 400% so với một bài diễn thuyết đơn thuần về thương hiệu. Vậy, doanh nghiệp của bạn đã có định hướng cho TVC quảng cáo tiếp theo và thu về hơn 400% khách hàng so với số lượng khách hàng thường kỳ chưa? Ở thị trường Tp.HCM để tìm được một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo thật không khó nhưng đơn vị sản xuất chuyên nghiệp nào hứa hẹn sẽ đưa lại cho bạn nhiều kỳ vọng bởi kinh nghiệm và sức sáng tạo không ngờ? Hãy liên hệ với Bigsouth Brand qua hotline 0901 748 168 – 0932 666 179 để biết thêm chi tiết.