Thiếu một trong những đặc điểm này bao bì của bạn coi như thất bại

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm đang rất băn khoăn không biết bao bì của mình đã thực sự giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng chưa? Thực tế thì thiết kế bao bì sản phẩm có rất nhiều tác dụng, trong đó có 05 tác dụng chính mà thiếu đi một trong những công năng này thiết kế đó coi như thất bại.

Bảo vệ sản phẩm
Trong quá trình vận chuyển, chưng trên kệ hàng cũng như bảo vệ sản phẩm bên trong trước những tác động của môi trường bên ngoài. Đây là chức năng sơ khai, nguyên thủy đầu tiên của bao bì, nó giúp sản phẩm được bảo quản kỹ lưỡng trong quá trình vận chuyển tới các địa điểm bán hàng, tập kết, bảo vệ nguy cơ sản phẩm bị hư hại khi chưa kịp tới tay khách hàng.

Tạo nên sức hút từ thiết kế ấn tượng, độc đáo
Nếu bao bì doanh nghiệp sử dụng có đặc điểm này thì cơ hội sản phẩm của họ được khách hàng tò mò lôi từ trên kệ xuống để xem, tìm hiểu và bỏ vào giỏ là những hành động tiếp theo của họ. Do đó, ngoài việc tìm hiểu rõ về chủ đề, màu sắc, kiểu dáng,.. các loại bao bì, tìm đến nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp là điều doanh nghiệp lựa chọn.

Bao bì truyền tải thông điệp, cung cấp thông tin và các chương trình khuyến mãi.
Đây là một trong những chức năng hết sức quan trọng của nhãn mác, bao bì, nó chứa các hướng dẫn về cách sử dụng sản phẩm hoặc những ưu đãi, khuyến mãi đi kèm,… Điều này giúp khách hàng hiểu rỏ hơn về sản phẩm và chính sách ưu đãi của doanh nghiệp.

Kích thích khách hàng đi đến hành động mua sản phẩm
Một khách hàng đang tìm mua một loại sản phẩm mà trẻ em có thể dùng được thì tất nhiên cô/ anh ấy sẽ đọc thông tin trên nhãn mác, bao bì và nếu như bao bì nhãn mác của bạn không có thông tin đó thì tất nhiên khách hàng sẽ tìm tiếp các sản phẩm khác cho đến khi họ tìm đúng sản phẩm đang cần. Đây chính là điểm mạnh của bao bì giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm mình cần chỉ dựa vào những thông tin được in trên bao bì. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm còn hỗ trợ DN rất nhiều trong việc đưa tên tuổi của công ty ra thị trường, bao bì nên được in kèm một thiết kế logo chuyên nghiệp, có đính kèm slogan, … để được thị trường nhận diện nhiều hơn.

Nếu có nhu cầu về thiết kế bao bì nhãn mác, ở Tp.HCM bạn có thể gọi đến 0932 66 179 – 0903 748 168 hoặc truy cập website www.bigsouthbrand.com để được hỗ trợ các vấn đề liên quan.