Là chuyên gia về Thương Hiệu,
hiểu rõ thị trường và THẤU HIỂU
KHÁCH HÀNG của bạn,
chúng tôi biết làm thế nào để
khách hàng ấn tượng về bạn

Chụp hình sản phẩm Gửi yêu cầu báo giá

Bigsouth Brand chuyên chụp hình sản phẩm, chụp hình thời trang, chụp hình mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp tại TPHCM với giá thành hợp lý.

Bigsouth Brand tin rằng việc chụp hình sản phẩm không phải chỉ là chụp hình thô vô tri vô giác, mà người chụp hình phải chụp được ” cái hồn ” của sản phẩm. Chụp như thế mới ra được những tấm hình sản phẩm đẹp. Việc chụp hình sản phẩm đẹp sẽ góp phần vào việc giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, tăng độ cạnh tranh và tiết kiệm chi phí cho việc marketting, tăng hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững hơn. 

CHỤP HÌNH sản phẩm

 

Quy trình chụp hình sản phẩm

Chụp hình sản phẩm

  1. Nghiên cứu: nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, đối tượng cần chụp hình quảng cáo, tìm hiểu đặc điểm, công dụng, tính chất của sản phẩm.
  2. Tư vấn: đưa ra những tư vấn, góp ý và những ý tưởng sáng tạo, để cho ra hình quảng cáo cuối cùng đúng với mục tiêu ban đầu, thời gian chụp hình cho tới lúc hoàn thiện cũng được thỏa thuận ngay.
  3. Thực hiện: tiến hành chụp hình dựa trên các ý tưởng đã đưa ra, cần sự phối hợp ăn ý giữa khách hàng và ekip, các thiết bị studio kết hợp hệ thống máy tính kết nối với máy ảnh, khách hàng có thể xem nhanh và duyệt hình ảnh quảng cáo đang chụp ngay tại bước này.
  4. Hoàn thiện: tiến hành cùng khách hàng chọn lọc hình ảnh một lần, hình ảnh sẽ được chuyển ngay tới bộ phận xử lý hậu kỳ, chúng tôi sẽ bàn giao hình ảnh hoàn thiện đúng với thỏa thuận, ngoài ra sẽ tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng hình ảnh đăng tải quảng cáo hoặc dùng cho thiết kế.Chụp hình sản phẩm

Các dịch vụ chụp hình sản phẩm khác:

Vì sao bạn chọn Bigsouth để chụp hình sản phẩm!

Các mẫu chụp hình sản phẩm đẹp

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình mỹ phẩm SKINCARE

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình sản phẩm tỏi đen King

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình sản phẩm tỏi đen King

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình sản phẩm AngellLife

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình sản phẩm rượu Tửu Xưa

Bigsouth Brand – Lựa chọn đáng tin cậy!

 

 

Thực tế, nhiều công ty đã và đang
phải chụp lại hình cho sản phẩm của công ty

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì tiết kiệm chi phí nên đã tự chụp hình sản phẩm cho doanh nghiệp mình hay đi copy các hình sản phẩm trên mạng về. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, những mẫu hình sản phẩm đó không phát huy được hiệu quả, sản phẩm tiêu thụ chậm, mất lợi thế cạnh tranh khi đứng cạnh đối thủ hay trên các kệ hàng trong siêu thị, thậm chí nhiều mẫu còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu đã gầy dựng bao lâu nay, khiến lượng khách hàng trung thành sụt giảm nghiêm trọng.

Trên 1000 khách hàng
đã lựa chọn và đánh giá tích cực về chúng tôi

Với thế mạnh là công ty chuyên chụp hình sản phẩm đẹp, uy tín tại TPHCM, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng hàng ngàn dự án thiết kế đã thực hiện thành công, bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Brand sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm cho họ.

Cam kết hỗ trợ khách hàng
sau khi cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp
Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình áp dụng thực tế.

Chỉnh sửa miễn phí các lỗi về fonts chữ, màu sắc,…

Lưu giữ file gốc tại máy chủ Bigsouth trong vòng 3 năm.

Chính sách giá đặc biệt khi khách hàng thiết kế các sản phẩm tiếp theo.

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Brand
để sở hữu dịch vụ chụp hình sản phẩm uy tín tại Tp.HCM

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

BIGSOUTH BRADND
343/17 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 0932 666 179 – 08 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com
Website: www.bigsouthbrand.com