Là chuyên gia về Thương Hiệu,
hiểu rõ thị trường và THẤU HIỂU
KHÁCH HÀNG của bạn,
chúng tôi biết làm thế nào để
khách hàng ấn tượng về bạn

Sáng tác slogan Gửi yêu cầu báo giá

Slogan hay khẩu hiệu là chân lý, là lời hứa, và cũng có thể là câu chuyện mà thương hiệu theo đuổi! Trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu, sáng tác slogan thường truyền sức mạnh vô hình đến sản phẩm – dịch vụ, định vị thương hiệu, triết lý kinh doanh hoặc một đặc trưng của thương hiệu muốn được ghi nhớ.

Để có được một sáng tác slogan hay, ngoài việc đầu tư về chất xám còn phải có sự đầu tư về quảng cáo liên tục với những chiến lược dài hạn. Chính vì vậy, khi có được một slogan đứng được trong tâm trí khách hàng, slogan đó đã trở thành một tài sản vô giá được vun đắp bằng thời gian, tiền bạc và uy tín của công ty.

Slogan không phải là câu nói hay, không phải là câu danh ngôn và “chẳng ai biết nó nói về cái gì” mà Slogan diễn tả một lời hứa, một giá trị hay định hướng phát triển cho sản phẩm hoặc dịch vụ “định” của doanh nghiệp. Hay nói cách khác, qua câu Slogan có thể “định giá” hay “nâng tầm” thương hiệu của doanh nghiệp.

THẾ NÀO LÀ MỘT SLOGAN HAY?

 • Phải mang một mục tiêu nhất định & hướng đến mục tiêu đó.
 • Ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đọc.
 • Không phản cảm.
 • Nhấn mạnh vào lợi ích sản phẩm.

TẠI SAO CẦN SÁNG TÁC SLOGAN HAY?

 • Slogan như là một lời hứa của thương hiệu.
 • Slogan là một công cụ ngắn gọn, súc tích và cực kỳ hiệu quả trong việc tạo dựng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt hơn so với đối thủ.
 • Slogan giúp củng cố tên thương hiệu, giới thiệu về sản phẩm, gợi mở và thúc đẩy động cơ mua sắm hay củng cố vị trí và định vị thương hiệu mà doanh nghiệp đang muốn xây dựng.
 • Slogan sẽ ngầm giúp bạn truyền tải thông điệp của thương hiệu, vị thế của doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, sức mạnh của công ty.

NHỮNG AI CẦN SÁNG TÁC SLOGAN?

 • Là tập đoàn lớn, tổng công ty hay một doanh nghiệp đã có nhiều năm phát triển nhưng bạn vẫn chưa có một câu Slogan (khẩu hiệu) nào xứng tầm và thể hiện được định vị cũng như chiến lược của doanh nghiệp.
 • Khởi nghiệp kinh doanh và muốn tạo ấn tượng và sự tin tưởng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên, doanh nghiệp muốn ngầm truyền đạt một lời hứa, một định vị, một lời rao ý nghĩa, một khẩu hiệu để tạo sự đồng lòng và hun đúc sức mạnh của cả tập thể công ty.
 • Slogan cũ quá giống hoặc chung chung không có sự khác biệt của doanh nghiệp, không thể hiện được tầm vóc, không có nhiều ý nghĩa, không đồng nhất với thông điệp, với sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần sáng tác một slogan mới phù hợp hơn với doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp ra cho ra mắt một chiến dịch marketing, quảng cáo, truyền thông để xây dựng một thương hiệu của doanh nghiệp.

LÝ DO CHỌN BIGSOUTH LÀ ĐƠN VỊ SÁNG TÁC SLOGAN?

 • Hơn 1000 khách hàng đã chọn chúng tôi, và đó là lý do thuyết phục hơn để quý khách lựa chọn Bigsouth để sáng tác Slogan.
 • Bigsouth sở hữu đội ngũ chuyên gia về thương hiệu giàu kinh nghiệm.
 • Quy trình sáng tác Slogan chuyên nghiệp.
 • Chi phí hợp lý.

Bigsouth Brand – Lựa chọn đáng tin cậy!

Thiết kế logo công ty

Thiết kế logo công ty Thiết kế logo công ty

Thiết kế logo công ty Thiết kế logo công ty

Trên 1000 khách hàng
đã lựa chọn và đánh giá chất lượng về chúng tôi
Thiết kế logo công ty

Với thế mạnh là công ty sáng tác Slogan, uy tín tại Tp.HCM, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng nhiều dự án thiết kế logo đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Brand sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ sáng tác Slogan cho họ.

thiết kế logo chuyên nghiệp

thiết kế logo chuyên nghiệp

thiết kế logo chuyên nghiệp

Gói sản phẩm khách hàng
nhận được sau khi sử dụng dịch vụ sáng tác Slogan

thiết kế logo chuyên nghiệp
Bigsouth Brand Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình áp dụng thực tế.

Được tư vấn các giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu toàn diện.

Thiết kế logo thương hiệu

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Brand
để sở hữu dịch vụ sáng tác Slogan

sáng tác slogan

BIGSOUTH BRAND
343/17 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: 0932 666 179 – 08 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com
Website: www.bigsouthbrand.com