Chúng tôi làm việc dựa trên sự
TẬN TÂM, UY TÍN cống hiến
hết mình vì sự thành công của khách hàng

Lý do chọn Bigsouth

Lý do chọn Bigsouth bởi chúng tôi là một trong những công ty quảng cáo – thiết kế – phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp số một tại TPHCM.

Chúng tôi hiểu để tạo nên một thương hiệu khó đến thế nào. Nên chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thay đổi chính mình nhằm phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Bigsouth đã luôn vận dụng hiệu quả khả năng tư duy sáng tạo và quy trình thiết kế chuyên nghiệp để khám phá những ý tưởng sáng tạo đột phá, nhằm tạo dựng những giá trị cho thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Đó có thể là lý do chọn Bigsouth của bạn. Đừng ngần ngại nữa mà gọi điện ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng!

Tầm nhìn: Trở thành một tổ chức thiết kế sáng tạo Chuyên nghiệp & Hiệu quả.

Sứ mệnh: khám phá những ý tưởng sáng tạo đột phá, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

  • Am hiểu thị trường
  • Quy trình chuyên nghiệp
  • Thấu hiểu khách hàng
  • Tận tâm, uy tín
  • Vận dụng hiệu quả tư duy, sáng tạo

KINH NGHIỆM

Hơn 1.000 khách hàng đã chọn BigSouth và đó là lý do thuyết phục hơn để lựa chọn chúng tôi

CHIẾN LƯỢC VÀ SÁNG TẠO

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu: thay vì hỏi bạn nên làm gì, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn nên làm như thế nào.

NGUỒN NHÂN LỰC

Nguồn nhân lực BigSouth là những chuyên gia hội tụ từ nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, tiếp thị, truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Big South cam kết mang lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.