Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Chuẩn hóa thiết kế logo đào tạo CML Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2017
Thông tin khách hàng

Change My Life là Trung tâm đào tạo do chính diễn giả Bùi Trọng Giao sáng lập. Nhằm giúp cho khách hàng – cá nhân hình thành những kỹ năng. CML là nơi đã biên soạn và phát triển hơn 80 chương trình khác nhau về kỹ năng lãnh đạo, phát triển văn hóa doanh nghiệp và truyền động lực, tinh thần đội nhóm.

Đồng lòng chung sức xây dựng CML Training Group trở thành một thương hiệu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam:
  • CML – Huấn luyện: Trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành huấn luyện và đào tạo phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.
  • CML – Event: Trở thành một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và có tính nghệ thuật hàng đầu Việt Nam.
  • CML – Tư vấn Công nghệ mới: Trở thành địa chỉ tư vấn các giải pháp công nghệ và quản lý uy tín nhất Việt Nam

Xem chi tiết tại website: www.changemylife.vn

Thông tin dự án

Dự án chuẩn hóa thiết kế logo đào tạo CML và thiết kế nhận diện thương hiệu CML được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2017. CML được viết tắt từ Change My Life – Tổ hợp giáo dục và ứng dụng công nghệ mới, được sáng lập bởi thầy BÙI TRỌNG GIAO. Dự án thiết kế với mục tiêu thể hiện rõ cá tính và 6 sứ mệnh của CML như sau:

1. Giúp cho khách hàng – cá nhân hình thành những kỹ năng, kiến thức và những giá trị cuộc sống để thành công và hạnh phúc hơn.
2. Giúp khách hàng – tổ chức xây dựng và hoàn thiện văn hóa, tinh thần đồng đội để phát triển bền vững và trở nên hiệu quả hơn trong hoạt động.
3. Không ngừng hoàn thiện công nghệ đào tạo và huấn luyện của công ty để đóng góp cho sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực của đất nước.
4. Quan tâm và nâng cao đời sống về vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên trong công ty
5. Tôn trọng bản sắc cá nhân, trân trọng mọi sự đóng góp không phân biệt lớn nhỏ của mỗi thành viên.
6. Xây dựng phong cánh làm việc chuyên nghiệp, nếp sống văn minh, tình yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Giúp mỗi cá nhân phát triển về chuyên môn nghiệp vụ và hoàn thiện nhân cách.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về tính đồng bộ và nhất quán, cũng như sự chuyên nghiệp trong quy trình triển khai.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?