Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì cà phê The Hill Coffee Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2017
Thông tin khách hàng

The Hill Coffee ra đời dựa trên nền tảng của sự thấu hiểu sâu sắc, mang trong mình một mục đích đem đến nguồn cà phê nguyên chất với đặc tính sạch, cung cấp nguyên liệu đảm bảo để có thể cho ra những loại thức uống đúng với giá trị vốn có. Tầm quan trọng của nguồn nguyên liệu cần sự quan tâm đặc biệt vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mọi sản phẩm thức uống của bạn.

Bên cạnh đó, The Hill Coffee còn xây dựng sự kết nối bằng niềm tin, để không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi còn đồng hành với bạn để cùng "bán một giấc mơ".

Thông tin dự án

Dự án thiết kế bao bì cà phê The Hill Coffee được Bigsouth Agency thực hiện năm 2017. Khác với các thương hiệu cà phê trên thị trường The Hill Coffee không chạy theo giấc mơ trở thành nhà cung cấp cà phê lớn nhất. Do đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đặt cho mình mục tiêu sẽ trở thành người trợ lý, người đồng hành và hơn hết là một người bạn có thể cùng giúp tất cả những ai đam mê cà phê hiện thực hoá giấc mơ của bản thân mình. The Hill Coffee mong muốn được mời bạn một ly cà phê để nói về những ý tưởng và khám phá những dịch vụ mà chúng tôi dành riêng cho bạn.

Tham khảo thêm quy trình thiết kế logo và bao bì cà phê tại đây: