Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì phân bón Bình Điền Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền là một doanh nghiệp nhà nước, nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân hỗn hợp NPK. Đặc biệt ở khu vực Miền Nam, vựa lương thực chính của cả nước, Công ty luôn lọt vào TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền
Văn Phòng C12/21 Tân Kiên, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3756 1191 - Fax: (028) 3756 0799
Email : fertilizer@binhdien.com hay phanbon@binhdien.com
Website: www.binhdien.com

Thông tin dự án

Bigsouth đã triển khai thành công dự án thiết kế hệ thống bao bì phân bón cho Công ty CP Phân Bón Bình Điền. Với sự tín nhiệm của Phân Bón Bình Điền trong suốt 10 năm hợp tác, Bigsouth hân hạnh là đơn vị thiết kế thương hiệu và cung cấp giải pháp bao bì cho hệ thống sản phẩm của Phân Bón Bình Điền.

Dự án thiết kế bao bì phân bón Gats được Bigsouth thực hiện vào năm 2019. Gats là một thương hiệu thuộc Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Nông Nghiệp Xanh, chuyên nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Trong dự án này, Bigsouth phụ trách việc thiết kế bao bì cho thương hiệu phân bón hữu cơ Green Bug và nhãn phân bón lá SAO.

Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình, sáng tạo trong sản phẩm thiết kế. Mẫu thiết kế đạt tiêu chí về sự tinh tế, bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế và triển khai sản xuất hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì, tại đây:

Xem các dự án khác