Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì Trà Sâm Cau Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2021
Thông tin khách hàng

Delta D’Asia là 1 trong những công ty hàng đầu trong việc sản xuất và kinh doanh các loại trà thảo dược – và sản phẩm Thực dưỡng. Vì mục tiêu nâng cao sức khỏe người Việt, đưa các sản phẩm nông sản Việt vươn ra thế giới. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để thực hiện điều đó!

Công ty TNHH Thực Phẩm Delta D’Asia
Địa chỉ cửa hàng: 107, đường 2, Tổ 3, KP 1, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 349 318
Đại lý, hợp tác liên hệ: heathyfood@deltadasia.com

Thông tin dự án

Dự án thiết kế bao bì Trà Sâm Cau cho Công Ty TNHH Delta D’asia được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2021. Sâm Cau, Cồ Nốc Lan hay Tiên Mao, hay Curculigo Orchioides, một kiệt tác Thiên nhiên ban tặng cho con người, có giá trị dinh dưỡng cao, đã được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu và công bố. Với khát vọng đem đến cho khách hàng những sản phẩm có gia trị dinh dưỡng cao, Delta D’Asia được sự hỗ trợ của Hiệp Hội Dược liệu TP Hồ Chí Minh về mặt chuyên môn, đã cho ra đời dòng trà túi lọc để thuận tiện cho người sử dụng, đơn giản và hiệu quả, và cũng là một lời tri ân với khách hàng của Delta D’Asia.

Dự án thiết kế bao bì Trà Sâm Cau đã được khách hàng đánh giá cao về giải pháp concept cũng như quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Bigsouth Agency vinh hạnh đồng hành cùng thành công của Delta D’Asia.

Tham khảo cách một Agency triển khai một dự án sáng tạo: