Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo cà phê H’dMonCo Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2021
Thông tin khách hàng
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Thương Mại Phúc An Phát nổi tiếng với thương hiệu Phúc An Bakery, tự hào sử dụng dây chuyền sản xuất khép kín - hiện đại từ Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.
Phúc An Phát luôn hướng tới mục tiêu khiến thương hiệu trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người tiêu dùng, tiếp tục phát triển và nâng cao giá trị thương hiệu, đưa thương hiệu trở thành một thương hiệu mạnh không chỉ ở trong nước mà còn ở các thị trường hiện có ở nước ngoài.
Vì lẽ đó, chất lượng sản phẩm - sức khỏe an toàn của người tiêu dùng chính là nền tảng để chúng tôi thực hiện được mục tiêu thương hiệu đó!
Chiếm được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác bằng cách tạo ra những sản phẩm an toàn chất lượng chính là ưu tiên hàng đầu của Phúc An Bakery.
Cà phê H'dMonCo là một thương hiệu thuộc sở hữu bởi Phúc An Phát và sẽ ra mắt sản phẩm cho khách hàng trong thời gian tới.
Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo cà phê H’dMonCo được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2021 Cho Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Thương Mại Phúc An Phát (Phúc An Bakery). Logo lấy ý tưởng từ hình tượng Cô gái Tây Nguyên trong tim tôi, thể hiện rõ tính chất sản phẩm bắt nguồn từ Tây Nguyên. Màu sắc: nâu đậm (thổ cẩm tây nguyên) và xanh lá (màu của thiên nhiên, nguyên chất). H’dMonCo với định hướng sẽ xây dựng chuỗi hệ thống quán cà phê, sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Tham khảo chi tiết quá trình thực hiện 1 dự án thiết kế logo và bao bì cà phê tại video sau đây

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?