Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo HaLe Luxury Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo HaLe Luxury
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu HaLe Luxury
  • Thiết kế bao bì HaLe Luxury
Năm 2020
Thông tin khách hàng

Trong hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, Hà Lê đã cung cấp hàng triệu sản phẩm rượu vang chất lượng cao cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi hợp tác với những chuyên gia hàng đầu về rượu vang để mang lại hương vị thượng hạng cho quý khách hàng.

Với niềm đam mê và sự am hiểu về gu thưởng thức rượu của người Việt Nam, Hà Lê luôn lựa chọn những loại rượu nhập khẩu hảo hạng, thích hợp để các doanh nghiệp làm quà tặng cho đối tác, nhân viên… Toàn bộ sản phẩm đều trải qua khâu kiểm định kỹ lưỡng để đảm bảo mang đến người dùng trải nghiệm tuyệt vời ở một mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÀ LÊ
Địa chỉ: 58/27 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Email: nguyenxuancupng6886@gmail.com
Hotline: 0982450239
Website: www.haleluxury.com/
Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo rượu vang Hale Luxury được Bigsouth Agency thực hiện năm 2021. Biểu tượng logo được lấy ý tưởng từ “Đất” – Hình vuông & “Trời” – Hình tròn, tượng trưng cho tính cân bằng âm – dương. Các họa tiết được lặp lại theo kiểu tuần hoàn thái cực thể hiện sự trường tồn vĩnh cửu. Điều đặc biệt là cụm biểu tượng được cấu thành từ những kí tự trong tên thương hiệu, các chữ H-A-L-E (Hà Lê) được cách điệu hết sức tinh tế.

Dự án được khách hàng đánh giá cao và tiếp tục hợp tác để thiết kế bao bì sản phẩm.

Tham khảo cách một Agency triển khai một dự án sáng tạo: