Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo thực phẩm Thanh Hồng Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Chuối Sấy Thanh Hồng

Đặc sản Kon Tum + Gia Lai

Chỉ tiêu chất lượng : Độ ẩm 17% -20%

Số cấp  : 06/2013/NNPTNT-KTU

Địa chỉ : Thôn 5 - xã Đoàn Kết – TP Kon Tum  

Sản phẩm được làm dùng nguyên chất tự nhiên, hướng đến sản phẩm sạch cho người tiêu dùng, cam kết tuyệt đối không dùng bất cứ loại hóa chất nào để chế biến.

Chuối ép sấy khô là một sản phẩm thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng ( Potassium, vitamin C, B1, B2 )  giúp cân bằng huyết áp, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Thôn 5, xã Đoàn Kết , Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum
Điện thoại: 098 364 3579
Email: dacsantaynguyen789@gmail.com

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo thực phẩm Thanh Hồng được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2018 Cho Cơ Sở SX Chuối Sấy Tây Nguyên Thanh Hồng | Đặc sản Kon Tum. Logo được sử dụng hình ảnh mang tính biểu tượng cho linh hồn Tây Nguyên, đó chính là biểu tượng nhà Rông Tây Nguyên – một biểu tượng thiêng liêng đặc trưng cho văn hóa Tây Nguyên – Kết hợp khéo léo với hai kí tự “T” (Thanh) và “H” (Hồng) là tên thương hiệu.

Thể hiện sự gần gũi và ấm áp của văn hóa Tây Nguyên thông qua hình ảnh mái nhà Rông. Logo thể hiện được nét đẹp của sự đơn giản nhưng cũng ấn tượng với đường nét khỏe khoắn, dễ nhớ, dễ nhận diện. Tông màu xanh chủ đạo đủ để nói lên được lĩnh vực kinh doanh của công ty, lấy giá trị cốt lõi từ sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển bền vững. Sau sự thành công của dự án thiết kế logo, Bigsouth đã triển khai tiếp tục dự án thiết kế bao bì sản phẩm bánh bánh chuối sấy Thanh Hồng.

Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự sáng tạo, tinh tế, bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế và triển khai sản xuất hiệu quả. Dự án đã mang lại một diện mạo mới cho thương hiệu, khẳng định sự lớn mạnh và gia tăng niềm tin với khách hàng – đối tác.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?

Tham khảo clip các dự án thiết kế bao bì thực phẩm bánh kẹo tại đây: