Khách hàng RẤT ẤN TƯỢNG với tác phẩm của chúng tôi
Còn bạn?

Chứng thực Viết chứng nhận của bạn

Từng lời khen tặng của quý khách hàng chính là phần thưởng vô giá cho đội ngũ chúng tôi. Điều này đã chứng thực được những nổ lực, những cố gắng mà đội ngũ Bigsouth cống hiến trong suốt thời gian qua.

Những chứng thực đó là động lực tuyệt vời để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, cống hiến và sáng tạo ngày càng nhiều những sản phẩm ấn tượng hơn, nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt hơn nữa. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bigsouth!

Mrs. Nguyễn Thị Anh Thư
Trưởng khu vực kinh doanh - Manulife Việt Nam
Cảm ơn ekip chuẩn bị kịch bản và quay phim của Bigsouth. Chúng ta đã có một ngày làm việc thật hiệu quả. Tôi rất hài lòng về tác phẩm của các bạn. Chúc các bạn ngày càng phát triển và thành công.

 

Mrs. Hoàng Thị Hoa
Giám đốc - Công ty cổ phần Kizuna

“Trong suốt 5 năm hợp tác với Bigsouth tôi đánh giá cao về năng lực thiết kế cũng như khả năng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mỗi khi được yêu cầu triển khai dự án”

Mr. Thái Vũ Hòe
Giám đốc - Công ty TNHH đầu tư liên kết Việt Mỹ

Tôi đã rất hài lòng khi đặt thiết kế Logo tại Bigsouth, các bạn đã tư vấn nhiệt tình và đưa ra được mẫu Logo đẹp, phù hợp với lĩnh vực mà tôi đang làm. Rất cảm ơn các bạn.

Mrs. Hồ Thị Tiến
Chủ tịch HĐQT

Bigsouth gây ấn tượng với tôi nhờ khả năng sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới rất cao và chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chung thủy ngay cả khi đã hoàn thành hợp đồng.

Mrs. Lâm Tăng Sại
Tổng giám đốc Công Ty CP Mai Cát Tiên

Tôi đã đặt Bigsouth làm Web và Phim Giới thiệu. Qua lần hợp tác, tôi nhận thấy các bạn rất nhiệt tình, tích cực và chuyên nghiệp. Chức năng quản lý của website của Bigsouth tốt, đẹp mắt, dễ sử dụng. Nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, thái độ phục vụ tốt. Tôi rất hài lòng và sẽ hợp tác với Bigsouth trong nhiều dự án sắp tới.

Mr. Lương Anh Đức
Giám đốc Công Ty TNHH Đức Nhật

Đội ngũ của Bigsouth tuy còn rất trẻ nhưng làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, nhất là khâu bảo trì website sau khi nghiệm thu. Tôi hoàn toàn hài lòng với trang website hiện tại của công ty chúng tôi.

Mr. Lương Thế Vinh
Giám đốc - Công ty TNHH NapoHo

Tôi tin tưởng vào uy tín cũng như phong cách làm việc rất sáng tạo của Bigsouth, đội ngũ nhân viên nhiệt tình đã làm cho tôi rất hài lòng với quyết định của mình. Bigsouth chính là một lựa chọn đúng đắn của tôi.

Mrs. Trần Thị Loan
Giám đốc - Công ty TNHH An Gia Việt Bảo

Tôi đã đặt thiết kế tại Bigsouth, tôi rất hài lòng về các mẫu thiết kế của các bạn. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Mrs. Trần Thị Quyên
Phó giám đốc - Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân

Qua thời gian sử dụng, tôi đánh giá rất cao các dịch vụ của Công ty Đại Nam và muốn gửi đến Quý Công ty lời cảm ơn chân thành vì đã cung cấp cho tôi dịch vụ tốt nhất: nhanh chóng, nhiệt tình, giá cạnh tranh.

Mr. Lương Giang Thạch
Phó giám đốc - Công ty TNHH Kế Toán Quốc Tế

Đội ngũ của Bigsouth làm việc rất chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng khi hợp tác với các bạn.

Mr. Trần Xuân Kiên
Giám đốc - Công ty TNHH TM An Tâm Việt

Công ty TNHH TM An Tâm Việt đã sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Công ty Bigsouth cho Công ty của chúng tôi. Qua quá trình thiết kế, Công ty chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sự hợp tác và hỗ trợ từ phía Công ty Bigsouth. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với Công ty Bigsouth trong thời gian tới.

Mr. Phan Văn Tâm
Giám Đốc Marketing Công Ty CP Bình Điền

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và tinh thần làm việc của công ty, nhất là Ekip làm phim. Công ty luôn đáp ứng tốt các yêu cầu và hoàn thành đúng cam kết

Mrs. ĐÀO THU VÂN
Phòng khám Nha khoa Vinh An

“Bigsouth đã thiết kế Hệ thống nhận diện, Phim giới thiệu và Website cho công ty chúng tôi. Hiện nay, Vinh An đã đưa vào sử dụng và rất hài lòng về dịch vụ của các bạn. Tôi đánh giá cao sự hợp tác của đội ngũ thiết kế và bộ phận khách hàng của công ty bạn.”

Mr. NGUYỄN ANH TUẤN
Giám đốc VPĐD PACIFIC HEALTHCARE (ThaiLand) Tại TP.HCM

“Thái độ phục vụ của nhân viên công ty Bigsouth tốt và lịch sự, chu đáo, tin cậy, nhiệt tình. Mong các bạn tiếp tục phát huy.”

Mr. PHẠM XUÂN THÔNG
Phó GĐ Cty CP BH Hùng Vương

“Quá trình  làm việc với Bigsouth, tôi thấy Công ty rất có trách nhiệm trong công việc, giàu ý tưởng hay & sáng tạo, các sản phẩm có chất lượng đạt mong muốn của chúng tôi.”

Mr. NGUYỄN NGỌC ĐỒNG
Giám đốc Cty TNHH Đồng Thúy

“Tôi đã làm việc với Bigsouth nhiều năm qua. Trong quá trình làm việc, tôi cảm thấy sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ công nhân viên tại đây, cũng như sản phẩm họ bàn giao cho khách hàng đạt tiêu chuẩn. Tôi rất hài lòng vì điều này.”

Mrs. Trân
Tổng Giám Đốc Công Ty CP DV Việt Nam Không Gian Xanh

“Bigsouth  là một công ty thiết kế sáng tạo rất ấn tượng với tôi. Dịch vụ ở đây tốt và thời gian đáp ứng nhanh chóng. Tôi cảm thấy rất hài lòng”.

Mr. HUỲNH ANH VŨ
Giám đốc sản xuất Cty CP Bình Điền - Mekong

“Trong quá trình làm việc với Bigsouth, tôi thấy Công ty rất có trách nhiệm trong công việc, đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng hay, các sản phẩm có chất lượng đạt mong muốn của chúng tôi.”