Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bộ Sales Kit Nệm Ưu Việt Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế Catalogue sản phẩm
2007
Thông tin khách hàng

Công Ty TNHH Nệm Ưu Việt được thành lập vào năm 1993, chuyên sản xuất: Các loại mousse chống cháy theo tiêu chuẩn Anh - Mỹ, Memory Foam.

Thông tin dự án

Nệm Ưu Việt với các dòng sản phẩm như nệm mousse, nệm lò xo cao cấp, cung cấp cho nhà ở gia đình, cho các khách sạn, tiêu chuẩn năm sao. Các loại lò xo làm ghế sofa. Sản phẩm của Ưu Việt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Và hiện nay, Nệm Ưu Việt đã và đang tiếp tục không ngừng đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp người tiêu dùng. Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài đầy kinh nghiệm kết hợp với các nguyên liệu ngoại nhập từ Mỹ, Nhật… Sản phẩm của Ưu Việt thật sự là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp và đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi hiện được xuất sang Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc và đang bán rộng rãi tại các chi nhánh, cửa hàng và đại lý trên toàn quốc.

Trong dự án này, Bigsouth đảm nhiệm việc thiết kế bộ Sales Kit, cụ thể là Catalogue giới thiệu dòng sản phẩm nệm cao cấp của Ưu Việt. Mẫu thiết kế được khách hàng đánh giá rất cao về tính ứng dụng và hiệu quả marketing.