Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì mỹ phẩm Wondera Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo mỹ phẩm Wondera
  • Thiết kế bao bì mỹ phẩm Wondera
Năm 2017
Thông tin khách hàng

WONDERA là Thương hiệu Dược Mỹ phẩm 20 năm trên thị trường Việt Nam, luôn đặt hiệu quả chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

Trải qua nhiều thử thách trong kinh doanh và dành được những giải thưởng uy tín, được nhiều bác sĩ và hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Những dòng sản phẩm đặc trưng của Wondera như: Kem Nám thảo dược, kem mụn thảo dược, Kem đắp mặt nạ thảo dược, Kem Vảy Nến thảo dược, Kem dưỡng trắng da ngừa lão hóa collagen thảo dược, Dầu gội mọc tóc ngăn ngừa rụng tóc thảo dược, … và những sản phẩm chuyên bảo vệ làn da của bạn.Tất cả những dòng sản phẩm mang thương hiệu WONDERA được chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên được sở y tế cấp số công bố đạt chất lượng sản phẩm.

WONDERA, CHẤM DỨT NỖI LO VÀ BẢO VỆ LÀN DA BẠN

Thông tin dự án

Trong dự án này, Bigsouth Agency đã triển khai thành công dự án thiết kế logo và bao bì mỹ phẩm cho Công Ty CP SX TM DV XNK Dược Mỹ Phẩm Wondera Natural và đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng cũng như quy trình chuyên nghiệp. Các sản phẩm cùng chung concept nhằm mang lại hiệu quả marketing cao nhất.

Xem thêm video hướng dẫn thiết kế logo và nhận diện thương hiệu mỹ phẩm tại đây:

Xem các dự án khác