Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì Phô Mai Que Đôi Đũa Vàng Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo Đôi Đũa Vàng
  • Thiết kế hệ thống bao bì sản phẩm thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến Đôi Đũa Vàng cho Công Ty Đông Đô
  • Thiết kế bao bì Phô Mai Que Đôi Đũa Vàng
  • Chụp hình sản phẩm
Năm 2019
Thông tin khách hàng

Công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô xuất phát với một quy mô sản xuất nhỏ đến nay đã xây dựng một chuỗi hệ thống thực phẩm chất lượng tốt nhất.

Ý thức được tầm quan trọng của thực phẩm chế biến, cũng như thực phẩm đông lạnh càng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng vì: Sự tiện lợi, sự đa dạng và rất nhiều loại hương vị phù hợp cho bữa ăn gia đình,… Công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô đã đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Đôi Đũa vàng nhằm mục đích phục vụ cho bữa ăn gia đình người Việt đầy dưỡng chất và an toàn.

Với việc xây dựng nên một thương hiệu Đôi Đũa Vàng cho riêng mình, công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô đã sản xuất đa dạng các sản phẩm trên thị trường được nhiều ưa chuộng như: Các loại bánh đóng gói gồm Bánh chuối, Bánh khoai lang, bánh khoai môn, Bánh pizza, gói lẩu, thực phẩm chay, các thực phẩm chuyên hải sản,…

Thông tin dự án

Dự án tư vấn chuẩn hóa thiết kế lại hệ thống bao bì sản phẩm ĐÔI ĐŨA VÀNG, thuộc Công Ty Thực Phẩm Đông Đô, được Bigsouth thực hiện năm 2017. Trong dự án, Bigsouth đã tư vấn giải pháp thiết kế lại toàn bộ các bao bì sản phẩm cho công ty. Đến nay việc hợp tác vẫn đang được tiếp tục. Bigsouth rất vinh dự được đồng hành cùng Đôi Đũa Vàng trong suốt gần 5 năm vừa qua. Chúng tôi tự hào và cam kết đồng hành cùng sự thành công của quý vị.

Xem thêm clip dự án thiết kế bao bì thực phẩm tại đây:

Thực phẩm đông lạnh khác

Xem các dự án khác