Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo thức ăn gia súc Tidapha Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2015
Thông tin khách hàng

Công ty TIẾN ĐẠI PHÁT ra đời trong bối cảnh ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi phải đảm bảo những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm rất nghiêm ngặt, với hoài bão mang đến cho nhà chăn nuôi niềm tin vào TIẾN ĐẠI PHÁT – Thương hiệu của chất lượng; cho nên ngay từ khi mới thành lập.

Công ty đã tập trung nghiên cứu đưa ra thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam các dòng sản phẩm ưu việt về chất lượng, phong phú, đa dạng về chủng loại với các loại nguyên liệu chất lượng cao đã chọn lọc kỹ lưỡng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn HACCP nhằm mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho nhà chăn nuôi.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo thức ăn gia súc Tidapha được Bigsouth thực hiện vào năm 2015, cho Công Ty Tiến Đại Phát đây được xem là bước đệm thành công cho dự án thiết kế nhận diện thương hiệu thức ăn gia súc Tidapha. Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình, sáng tạo trong sản phẩm thiết kế. Mẫu thiết kế đạt tiêu chí về sự tinh tế, bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế và triển khai sản xuất hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được những gì?