Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo và nhận diện Team 1000 Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo Team 1000 (T1)
  • Thiết kế nhận diện T1
Năm 2019
Thông tin khách hàng

T1 là tên viết tắt của Team 1000, đây là một thương hiệu thuộc Công Ty TNHH Sinh Thái Hoa Anh Đào, T1 chuyên về lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, được sáng lập bởi Ông Sakamoro Ryuta, người Nhật. T1 ra đời hướng tới sứ mệnh Đưa doanh nghiệp Nhật hướng tới thị trường Việt Nam và ngược lại. Thông điệp của T1 là Kết nối Việt Nhật.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo và nhận diện thương hiệu Team 1000 (T1) được thực hiện vào năm 2019. Logo T1 được lấy ý tưởng từ 2 biểu tượng đặc trưng của 2 quốc gia, đó là Nhật Bản – Kimono và Việt Nam – Nón lá. Cả hai biểu tượng được khéo léo lồng vào biểu tượng có chữ T1. Ngoài ra với bố cục hiện đại thể hiện sự liên kết chặt chẽ.

Tổng thể logo tạo một cảm xúc vui tươi khi lồng ghép biểu tượng “smile – nự cười” tạo thiện cảm cho người xem; đồng thời cũng là hình tượng “cái bắt tay” tượng trưng cho sự hợp tác bền chặt của T1 với đối tác, khách hàng; của Nhật Bản và Việt Nam.

T1 hiện đang là một trong những khách hàng mà Bigsouth Media đang phục vụ. Năm 2019, Bigsouth Media đã hợp tác với T1 để thực hiện sản xuất các dự án phim quảng cáo do T1 đảm nhận.