Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế nhãn dầu nhớt động cơ SP Saigon Petro Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

AP SAIGON PETRO JSC là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm dầu mỡ nhờn với các thương hiệu: Saigon Petro, AP OIL, Sino, Polaris. Hàng năm công ty sản xuất và phân phối hơn 25 triệu lít dầu mỡ nhờn phục vụ cho hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành của Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường Campuchia.

Năm 2010, AP SAIGON PETRO được cấp Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng và được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, chúng tôi đạt được Giấy chứng nhận phù hợp Quy chuẩn kĩ thuật Quốc gia bởi Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Giấy chứng nhận Bảo hiệm trách nhiệm sản phẩm lên đến 22 tỷ đồng.

AP SAIGON PETRO luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dầu nhờn có chất lượng cao, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế nhãn dầu nhớt động cơ SP Saigon Petro được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2019. Trong dự án này, Bigsouth thực hiện đồng bộ lại thiết kế nhãn dầu nhớt động cơ cho cả 2 thương hiệu Saigon Petro và AP Oil. Tiêu chí yêu cầu từ khách hàng là đảm bảo tuân thủ họa tiết nhận diện đã được quy định ở từng thương hiệu sản phẩm, bên cạnh đó là làm mới lại cách thể hiện để tạo sự mới mẻ cho sản phẩm.

Tham khảo cách Agency triển khai một dự án thiết kế sáng tạo tại đây: