Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế nhận diện bánh mì Đĩa Bay Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Tinh chỉnh logo Đĩa Bay
  • Thiết kế nhận diện bán lẻ cửa hàng bánh mì Đĩa Bay
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Bánh mì tươi Bready thì quá nổi tiếng hơn chục năm nay ở Sài Gòn nên không cần phải nói quá nhiều. Mình là khách quen tại quán cũng được vài năm nay và gần như không có điều gì phàn nàn về chất lượng của quán tuy nhiên cũng vì điều này mà quán luôn rất đông vào giờ cao điểm đặc biệt là cuối tuần.

Không biết có phải do hiểu được tâm lý của khách hàng hay không mà quán vừa cho ra mắt món Burger đĩa bay mà mình thấy là cực kỳ độc và tiện lợi rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu take away nhưng vẫn đảm bảo sự tươi ngon. Đức là quê hương của Burger, Mỹ là nước tiêu thụ nhiều Burger nhất nhưng mình bảo đảm Việt Nam mới là Quốc Gia làm ra chiếc Burger theo mình là thông minh nhất khi giải quyết được vấn đề khó chịu nhất khi ăn một chiếc Burger là: "Ăn hoài không ngán, lắc hoài không rơi"

Thông tin dự án

Năm 2018, Bigsouth đã thực hiện thành công dự án thiết kế nhận diện bánh mì Đĩa Bay, một thương hiệu trực thuộc của thương hiệu bánh mì tươi Bready. Burger thì đâu cũng có, nhưng Burger Đĩa Bay thì có lẽ phải đến đúng địa chỉ mới có thể thưởng thức món ăn độc đáo này. Quán sở hữu thiết kế sang trọng, lãng mạn, bạn có thể ngồi ăn tại chỗ cùng bạn bè hoặc mang đi đều vô cùng tiện lợi. Ngoài Burger Đĩa Bay, menu quán còn rất nhiều món bánh thơm ngon chờ bạn khám phá. Đặc biệt quán có các gói combo Bò Bít Tết thưởng thức cùng bánh mì tươi siêu tiết kiệm, giúp bạn ăn thoải mái mà không lo “đau ví” nha!