Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế nhận diện thương hiệu GeoViet Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo Geoviet
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu tiêu chuẩn
Năm 2014
Thông tin khách hàng

Tư vấn GeoViệt là công ty tư vấn liên ngành chuyên cung cấp các dịch vụ nghiên cứu, tư vấn và đào tạo trong các lĩnh vực công nghệ địa tin học, phát triển đô thị và vùng lãnh thổ, qui hoạch quản lý tài nguyên và môi trường cũng như trong hỗ trợ quản lý doanh nghiệp và quản lý các chương trình / dự án phục vụ mục tiêu phát triển bền vững.

Với mục tiêu nghiên cứu, tư vấn và đào tạo chất lượng cao, Tư vấn GeoViệt cam kết cung cấp những giải pháp và công cụ hiệu quả, có giá trị thực tiễn hỗ trợ các cơ quan đơn vị nhà nước, khu vực tư nhân và cộng đồng trong việc thu thập, phân tích xác định các vấn đề tài nguyên, môi trường và vấn đề phát triển cấp thiết làm cơ sở cho việc hoạch định các chính sách, kế hoạch và đưa ra quyết định hợp lý.

Thông tin dự án

Năm 2014, Bigsouth đã triển khai thành công dự án thiết kế logo và thiết kế nhận diện thương hiệu GEOVIET cho CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIEO VIỆT. Bigsouth đã thực hiện từ việc lên ý tưởng thiết kế logo cho đến thiết kế hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu tiêu chuẩn cho GEOVIET. Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.