Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế nhận diện thương hiệu mỹ phẩm Mya Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo mỹ phẩm Mya
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu mỹ phẩm Mya
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Mya là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thuộc Công Ty CP Dược Phẩm và Trang Thiết Bị Y Tế Mỹ Anh. Xuất phát từ một người làm trong ngành dược, chủ doanh nghiệp hiểu rất rõ các vấn nạn về thị trường mỹ phẩm hiện nay và lo ngại cho khách hàng đang phải sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng xấu đến da. Do đó, thương hiệu mỹ phẩm Mya ra đời với mong muốn cung cấp những sản phẩm thiên nhiên và an toàn nhất.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế nhận diện thương hiệu mỹ phẩm Mya được thực hiện năm 2018, đây là dự án rất được khách hàng chú trọng và tâm huyết. Với mong muốn thể hiện thông điệp của thương hiệu thông qua logo và hình ảnh nhận diện, đó là sự đơn giản và chân thành của thương hiệu.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, team sáng tạo đã ngay lập tức đưa ra được rất nhiều các ý tưởng thể hiện. Với các dự án thiết kế logo thông thường, chúng tôi chỉ gửi từ 4 đến 6 mẫu cho khách hàng lựa chọn, nhưng riêng dự án này, chúng tôi đã chọn được tới 10 mẫu. Khách hàng đã rất hài lòng và lựa chọn ngay ở lần gửi đầu tiên.

Xem chi tiết quy trình thiết kế logo mỹ phẩm MyA tại đây: