Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế nhãn dung dịch vệ sinh tay S.P.Ca Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

S.P.Ca là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ và chăm sóc gia đình, cụ thể lá các sản phẩm tẩy rửa dùng cho nhà bếp. Với phương châm làm đẹp và chăm chút cho cuộc sống, S.P.Ca phục vụ từng khách hàng qua những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp với chất lượng cao nhất, kiểu dáng thiết kế tinh tế nhất, tính năng sử dụng ưu việt nhất.

Hơn nữa, S.P.Ca không ngừng tự hoàn thiện để những sản phẩm này không chỉ tiện dụng trong đời sống vật chất mà còn làm cho cuộc sống thực sự có ý nghĩa hơn, tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn.
Chúng tôi mang lại "HƯƠNG SẮC CHO CUỘC SỐNG"

CÔNG TY TNHH SX XD TM RẠNG ĐÔNG S.P.CA
Địa chỉ: 440/6-8 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 028.39160771 - 3960772
Fax: 028.39160773

Thông tin dự án

Dự án thiết kế nhãn dung dịch vệ sinh tay S.P.Ca được Bigsouth thực hiện vào năm 2020. Đây là một trong nhiều dự án thiết kế mà Bigsouth đã thực hiện cho Công Ty Rạng Đông S.P.Ca.

Ở giai đoạn đầu Bigsouth đã tư vấn chuẩn hóa hình ảnh thương hiệu cho Công ty Rạng Đông, từ việc thiết kế lại logo S.P.Ca với mục tiêu không chỉ gia tăng yếu tố nhận biết mà còn là khẳng định chất lượng về sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp về dịch vụ mà Rạng Đông S.P.Ca đang có được.

Sau dự án thiết kế logo S.P.Ca, Bigsouth đã nhận được rất nhiều lời khen tặng từ khách hàng, và tiếp tục hợp tác ở nhiều dự án thiết kế chuẩn hóa lại toàn bộ chuỗi hệ thống bao bì nhãn mác sản phẩm cho S.P.Ca và các thương hiệu trực thuộc.