Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế nhãn mắm Trí Hải Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2020
Thông tin khách hàng

CƠ SỞ SẢN XUẤT MẮM RUỐC TRÍ HẢI được thành lập ngày 01/6/1994. Khởi đầu cơ sở chỉ sản xuất dưới dạng bán lẻ nên hoạt động còn nhỏ. Đến nay, Trí Hải đã cho ra thị trường hàng loạt sản phẩm có chất lượng cao như: Mắm ruốc, Nước mắm, Mắm nêm, Mắm tôm bắc, Mắm đu đủ tôm chua ngọt, Mắm cà pháo chua ngọt, Mắm cá cơm chua ngọt và nhiều loại mắm cá khác, …Từ những khó khăn ban đầu, đến nay, Mắm Trí Hải đã vươn rộng và phủ kín thị trường các tỉnh Miền Đông, Tây Nam bộ, Tây Nguyên và TP. HCM với hàng chục Đại lý cấp 1, hàng nghìn cửa hàng bán lẻ và toàn bộ hệ thống Siêu thị của miền Nam Việt Nam.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế bao bì nhãn mác cho nước mắm Trí Hải được thực hiện vào năm 2020. Đây là dự án được thực hiện với sự kết hợp cùng nhà in Gia Võ, trong đó Bigsouth Agency đóng vai trò là nhà thiết kế, và in Gia Võ đóng vai trò là nhà in cho Trí Hải. Sự kết hợp này góp phần giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện.

Dự án thiết kế bao bì nhãn mác nước mắm Trí Hải đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và tính hiệu quả trong các giải pháp sáng tạo.
Xem thêm clip dự án thiết kế bao bì nước chấm tại đây: