Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Đại lý thuế THtax Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
2017
Thông tin khách hàng

Đại lý thuế THtax là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, kế toán trọn gói, đại lý thuế, tư vấn thuế và bảo hiểm xã hội. THtax tự hào sẽ là nơi giúp doanh nghiệp giải quyết các nỗi lo kế toán và thuế để an tâm phát triển kinh doanh.

Đại lý thuế THtax là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực hiện các công việc về kế toán. Những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất của Đại lý thuế THtax như:
✧ Kế toán và báo cáo thuế hằng tháng
✧ Báo cáo thuế hàng quý
✧ Quyết toán thuế hàng năm
Bên cạnh đó, Đại lý thuế THtax còn thực hiện những dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng như kế toán trọn gói, tư vấn thành lập doanh nghiệp, bảo hiểm xã hội,… 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẠI LÝ THUẾ THANH HẠNH
702/63/7 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
Hotline: 19004693 028.39870545 - 0913 77 4497
Website: www.thtax.vn - www.thanhhanh.vn

Thông tin dự án

Bigsouth Agency đã triển khai thành công dự án thiết kế logo Đại Lý Thuế THtax cho Công ty THANH HẠNH. Logo được lấy ý tưởng từ dấu mũi tên, một biểu tượng của sự phát triển và đặc biệt là đồng hành cùng khách hàng phát triển. Dấu mũi tên được cách điệu đưa vào chữ H thể hiện sự phát triển, sự đi lên và tiến về phía trước. Mũi tên được đẩy qua chữ X thể hiện cho sự thúc đẩy, đồng hành cùng khách hàng nhằm mang đến những giá trị cho cả 2 bên.

Tổng thể logo là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa các biểu tượng, màu sắc cùng với font chữ đơn giản, hiện đại, tinh tế, sang trọng, mang lại nét tươi mới cho thương hiệu. Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng cũng như sự chuyên nghiệp trong quy trình thực hiện. 

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?