Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Expertis Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Expertis là công ty Kiểm toán và tư vấn được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hữu hiệu cho việc quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trải qua hơn 18 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng nên một công ty được trang bị hoàn toàn đầy đủ về nhân sự, trình độ, năng lực cho nhiệm vụ này.

Expertis là công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp cho việc quản lý doanh nghiệp hiệu quả, cho phép các Giám đốc, chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho phát triển kinh doanh.

Đội ngũ lãnh đạo Expertis là những chuyên gia có từ 15-20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế, công nghệ thông tin, quản trị doanh nghiệp ở tầm tập đoàn nước ngoài và Việt Nam.

Expertis Audit & Consult
234 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, Tp.HCM, Vietnam
Tel: (028) 62 64 69 67 | Hotline: 0903 024 034
Email: admin@expertis.vn | cskh@expertis.vn
Website: www.expertis.vn

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Expertis được thực hiện vào năm 2015. Logo thiết kế được lấy cảm hứng từ lĩnh vực hoạt động là Tài chính – Kế toán với các biểu tượng đặc trưng: Dấu check – thể hiện cho tính hiệu quả; Mũi tên – thể hiện cho sự phát triển, tăng trưởng. Biểu tượng dấu check được cách điệu lồng vào chữ X tạo điểm nhấn tinh tế và mạnh mẽ, đây cũng là điểm lôi kéo thi giác tốt nhất, với ngầm ý Expertis là nơi hội tụ những chuyên gia đầu ngành. Logo sử dụng 2 tông màu chủ đạo là xanh và vàng. Màu xanh thể hiện cho sự tin cậy; màu vàng đại diện cho nguồn năng lượng tươi mới và sự thịnh vượng.

Yêu cầu thiết kế Logo Expertis thể hiện được sự nhanh gọn, chính xác và hiện đại đã được Bigsouth Agency triển khai rất rõ ràng và hiệu quả, dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?