Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế nhãn nước đóng chai Solar Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo nước đóng chai Solar
  • Thiết kế nhãn nước đóng chai Solar
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Nước uống cao cấp Solar – Đảm bảo sự thuần khiết trong từng giọt nước

Nước uống cao cấp Solar được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO và ozone, thanh trùng bằng tia cực tím. Áp dụng tiêu chuẩn 5s, quy trình sản xuất tự động đảm bảo vệ sinh trong từng sản phẩm.

Sản xuất trong môi trường hạnh phúc và yêu thương

Điểm đặc biệt của nước uống cao cấp Solar được sản xuất trong môi trường cảm thụ âm nhạc yêu thương, tần số hạnh phúc, thịnh vượng và các bài kinh cầu nguyện để các tinh thể nước trở nên trong lành và thanh khiết, giúp mọi người luôn luôn cảm thấy vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRẦN NGUYÊN PHÁT

Địa chỉ: C283B, KP 3, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Điện thoại: 0973994343

Thông tin dự án

Dự án thiết kế nhãn nước đóng chai Solar được thực hiện sau sự thành công của dự án thiết kế logo Solar.

Solar “nước nghe nhạc” đã được Founder của thương hiệu chia sẻ: Cho nước nghe nhạc để thay đổi tinh thể nước là điều đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh. Điều này cũng đã được nói đến trong quyển sách “Bí mật của nước” và “Thông điệp của nước” của tác giả TS Masaru Emoto (Người Nhật). Các tinh thể nước được cảm nhận âm nhạc yêu thương và tần số hạnh phúc sẽ hình thành những hình ảnh tinh tế tuyệt đẹp được truyền tải đến khách hàng khi uống nước và lan tỏa ra với mọi người xung quanh.

Lấy ý tưởng từ câu chuyện thương hiệu “Nước uống âm nhạc”. Nhãn chai cũng được sử dụng khung nhạc với thông điệp lan tỏa hạnh phúc và yêu thương đến khách hàng cảu Solar. Dự án đã được khách hàng đánh giá cao và tiếp tục đồng hành trong các dự án thiết kế nhãn mác và tài liệu marketing.

Xem thêm clip dự án thiết kế bao bì tại đây: