Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế tem nhãn khăn ướt Diana Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Diana là một thương hiệu nổi tiếng về các dòng sản phẩm như Băng vệ sinh Diana; tã giấy trẻ em Bobby, khăn ướt Care, tã giấy người lớn Caryn,... Đây là thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm cao.

Công ty Diana là một trong những công ty sản xuất khăn và tã giấy hàng đầu Việt Nam. Với phương châm đưa những tiến bộ của thế giới đến với phụ nữ và trẻ em Việt Nam, chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sản xuất băng vệ sinh phụ nữ và tã giấy trẻ em, đưa ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp. Là công ty sản xuất băng vệ sinh phụ nữ đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO (Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế), sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu ra nhiều nước trong khu vực và trên thế giới, được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam và thế giới đón nhận.

Thông tin dự án

Bigsouth đã triển khai thành công dự án thiết kế tem nhãn khăn ướt Diana cũng như hình ảnh thương hiệu. Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao, bởi sự sáng tạo, tinh tế, bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế và triển khai sản xuất hiệu quả. Dự án đã mang lại một diện mạo mới cho thương hiệu, khẳng định sự lớn mạnh và gia tăng niềm tin với khách hàng – đối tác.

Tham khảo cách Agency triển khai một dự án thiết kế sáng tạo tại đây: