Là chuyên gia về Thương Hiệu,
hiểu rõ thị trường và THẤU HIỂU
KHÁCH HÀNG của bạn,
chúng tôi biết làm thế nào để
khách hàng ấn tượng về bạn

Thiết kế nhãn mác Gửi yêu cầu báo giá

Thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam, đội ngũ thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và marketing, thiết kế độc đáo, gia tăng doanh số bán hàng.

Tem nhãn sản phẩm là nơi truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối, được dán bên ngoài bao bì, lọ, hộp,…đựng sản phẩm. Thiết kế nhãn mác đẹp và hấp dẫn gợi ý thức mạnh mẽ về chất lượng của sản phẩm. Người tiêu dùng khi nhìn một mẫu Tem nhãn đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của hàng hóa. Vì thế, có thể khẳng định làm nhãn mác sản phẩm là một phần quan trọng bậc nhất trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Nhãn mác sản phẩm, yếu tố quyết định mua hàng!

Thiết kế logo công ty

Ngày nay, khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu gần như tương đồng, thì vai trò của nhãn mác lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, có thể nói là yếu tố quyết định đến việc mua hàng của người tiêu dùng. Theo nghiên cứu của công ty MeadWestvaco (MWV), có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không có sự nghiên cứu từ trước. Trong các trường hợp này, chắc chắn cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng của họ. Vì vậy, một mẫu nhãn mác đẹp, hấp dẫn, độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế có thể khiến khách hàng lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả như thế nào?

Thiết kế logo công ty

Có thể nói trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế tem nhãn mác là một trong những thiết kế phản ánh kết quả “đúng” hay “sai” nhanh nhất. Thông qua hiệu quả bán hàng, chúng ta có thể biết được mẫu thiết kế nhãn sản phẩm đó có đạt yêu cầu hay không. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết được tầm quan trọng chiến lược này, rất nhiều doanh nghiệp vẫn xem nhãn mác chỉ là một mẫu tem để ghi thông tin sản phẩm và khi triển khai thiết kế thường đầu tư hời hợt, thiếu nghiên cứu, hay chỉ quan tâm đến thiết kế nhãn mác giá rẻ,… mà quên mất mục tiêu quan trọng nhất là bán được hàng.

Phòng thiết kế

Phòng thiết kế Bigsouth đang phát triển dự án


Vậy, tại sao chúng ta không tập trung đầu tư thiết kế nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp ngay từ đầu để hướng đến mục tiêu bán hàng tốt nhất, đó là cách tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho chính doanh nghiệp.

Để thiết kế nhãn mác sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả, ngoài việc thấu hiểu tường tận sản phẩm cần thiết kế, công ty thiết kế tem nhãn mác sản phẩm còn phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng mục tiêu, nhà thiết kế sẽ sáng tạo ra một sản phẩm nhãn mác khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Đó cũng là cách mà Bigsouth Brand chúng tôi đang áp dụng thực hiện vào các dự án của mình!

Bigsouth Agency tự hào là nhà thiết kế bao bì CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN tại Việt Nam

CLICK XEM VIDEO CLIP VỀ BIGSOUTH AGENCY TẠI ĐÂY

thiết kế bao bì đẹp

Các mẫu thiết kế nhãn sản phẩm đẹp được 
Bigsouth Agency đã triển khai

Thiết kế logo công ty

 

XEM THÊM NHIỀU DỰ ÁN THIẾT KẾ BAO BÌ THEO CÁC NHÓM NGÀNH

HÓA MỸ PHẨM NƯỚC TẨY RỬA THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
NƯỚC UỐNG & RƯỢU TRÀ & CÀ PHÊ THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH
HÀNG TIÊU DÙNG MẮM & TƯƠNG PHÂN BÓN – THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Thiết kế logo công ty

Tại sao chọn Bigsouth Agency để thiết kế nhãn mác sản phẩm?

Thiết kế logo công ty

  • Hơn 2500 khách hàng đã chọn chúng tôi để làm nhãn mác sản phẩm của mình, và đó là lý do thuyết phục hơn để quý khách lựa chọn Bigsouth.
  • Bigsouth là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhãn mác và xây dựng thương hiệu, thay vì hỏi bạn nên làm gì, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn nên làm như thế nào.
  • Bigsouth sở hữu đội ngũ họa sỹ thiết kế mỹ thuật, chuyên gia tư vấn thương hiệu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và truyền thông tại Việt Nam.
  • Chúng tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là sáng tạo, vì vậy những sản phẩm chúng tôi tạo nên là Khác biệt và duy nhất.
  • Bigsouth cam kết mang lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.

Quy trình thiết kế nhãn mác sản phẩm tại Bigsouth Agency
Thiết kế logo công ty

Trên 2500 khách hàng
đã lựa chọn và đánh giá chất lượng về chúng tôi
Thiết kế logo công ty

Với thế mạnh là công ty thiết kế nhãn mác sản phẩm, uy tín tại Việt Nam, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng nhiều dự án thiết kế tem nhãn đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Brand sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nhãn sản phẩm cho họ.

thiết kế logo chuyên nghiệp

thiết kế logo chuyên nghiệp

thiết kế logo chuyên nghiệp

Gói sản phẩm khách hàng
nhận được sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế tem nhãn mác

thiết kế logo chuyên nghiệp

Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình áp dụng thực tế.
Chỉnh sửa miễn phí các lỗi về fonts chữ, màu sắc,…
Bộ hồ sơ file thiết kế gồm file hình ảnh và vector có thể chỉnh sửa hoặc in ấn.
Lưu giữ file gốc tại máy chủ Bigsouth trong vòng 3 năm.
Được tư vấn các giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu toàn diện.
Chính sách giá đặc biệt khi khách hàng thiết kế các sản phẩm tiếp theo.

Thiết kế logo công ty

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Agency
để sở hữu dịch vụ thiết kế nhãn mác

thiết kế logo chuyên nghiệp

BIGSOUTH AGENCY
Phòng 903, lầu 9, tòa nhà Samland Airport, số 86 đường Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com
Website: www.bigsouthbrand.com

Thiết kế logo công ty
Các dịch vụ liên quan
Thiết kế logo công ty

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì đẹp

Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Thiết kế bao bì thực phẩm