Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì giải độc gan Huệ Đà Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Huệ Đà được sáng lập bởi một người con xứ Quảng (Quảng Trị) với nhiều năm nghiên cứu và ươm trồng cây Cà Gai Leo. Đến nay đã được các nhà khoa học công nhận, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và đặc biệt sản phẩm của Huệ Đà đã giúp hỗ trợ chữa lành cho nhiều người bị các chứng về gan và một số vấn đề về sức khoẻ khác. Lúc này đây, sản phẩm đã có một cái tên đầy ý nghĩa: HUỆ ĐÀ GIẢI ĐỘC GAN.

Ngoài ra Huệ Đà cũng đang phát triển thêm các sản phẩm liên quan từ cây Cà Gai Leo, đó là trà thảo mộc đặc trị viêm gan.

Hãy cùng lắng nghe "Câu chuyện từ Cà Gai Leo trở thành Huệ Đà giải độc gan" thông qua các dòng sản phẩm tuyệt vời bạn nhé.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế nhận diện thương hiệu Huệ Đà được Bigsouth thực hiện vào năm 2019. Nói đến Huệ Đà là phải nói đến câu chuyện về Cà Gai Leo với “Hành trình từ chốn đại ngàn về bên đời bạn”.

Trong dự án này, Bigsouth đã thực hiện việc chuẩn hóa logo và thiết kế đồng bộ hình ảnh nhận diện cho Huệ Đà nhằm đạt được các tiêu chí về hệ thống nhận diện thương hiệu (họa tiết trang trí, màu sắc, phông chữ, hình ảnh, …) và thể hiện được giá trị LÕI mà thương hiệu muốn truyền tải tới khách hàng.

Tham khảo cách Agency triển khai một dự án thiết kế sáng tạo tại đây: