Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì yến sào Cao Viên Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế bao bì yến sào Cao Viên
  • Thiết kế tài liệu bán hàng yến sào Cao Viên
  • Thiết kế và thi công showroom yến sào Cao Viên
  • Quay phim giới thiệu năng lực nhà yến Cao Viên
Năm 2017
Thông tin khách hàng

Yến Sào Cao Viên, với trên 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối cũng như xây dựng, dẫn dụ chim yến vào nhà làm tổ. Cao Viên hiện đang là thương hiệu đáng tin cậy khi nhắc đến mặt hàng tổ yến, công ty đang từng bước khẳng định ưu thế về chất lượng sản phẩm trên thị trường nhờ vào quy trình sản xuất khép kín nhà xưởng tại Cần Giuộc – Long An.

Tổ yến được khai thác từ 10 nhà chim tại Cần Giuộc, Cần Giờ và Phan Thiết do Cao Viên trực tiếp đầu tư và xây dựng. Quy trình làm sạch và đóng gói được thực hiện tại nhà xưởng với quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và công bố tiêu chuẩn sản phẩm số : 9540/2012/YT – CNTC. Chúng tôi luôn quan tâm & đảm bảo chất lượng cho khách hàng vì Yến Sào Cao Viên luôn đánh giá cao là món quà quý báu mà thiên nhiên đã ban tặng này.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế nhận diện thương hiệu yến sào Cao Viên được Bigsouth Agency thực hiện năm 2017. Với các giải pháp tổng thể về thương hiệu từ việc thiết kế bao bì sản phẩm, tài liệu bán hàng, website, showroom và quay phim giới thiệu nhà yến. Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về tính sáng tạo và dịch vụ chuyên nghiệp.

Xem thêm clip hướng dẫn thiết kế bao bì thực phẩm tại đây: