Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì hạt điều Chát Nuts & Tea Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  1. Thiết kế bao bì hạt điều Chát Nuts & Tea
  2. Thiết kế backdrop và brochure giới thiệu sản phẩm
Năm 2020
Thông tin khách hàng

Chát Nuts & Tea ra đời vào năm 2019 với phương châm hoạt động “chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp“, Chát Nuts & Tea cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe, giá cả phải chăng. Không chỉ tốt về mặt vật chất mà tốt cả về tinh thần.

Với phương châm hoạt động “chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp“, Chát Nuts & Tea cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe và có giá trị tinh thần cho người sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng sản phẩm chúng tôi tại website: https://chatnutsandtea.com.vn/

Thông tin dự án

Bigsouth đã triển khai thành công dự án thiết kế bao bì hạt điều Chát Nuts & Tea cũng như hình ảnh thương hiệu. Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao, bởi sự sáng tạo, tinh tế, bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế và triển khai sản xuất hiệu quả. Dự án đã mang lại một diện mạo mới cho thương hiệu hạt điều Chát Nuts & Tea, khẳng định sự lớn mạnh và gia tăng niềm tin với khách hàng – đối tác.

Xem thêm clip dự án thiết kế bao bì thực phẩm tại đây: