Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì Hạt điều Hoàng Phúc Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2015
Thông tin khách hàng

Công Ty TNHH Hoàng Phúc là một đơn vị chuyên xuất khẩu nhân hạt điều, trong nhiều năm liền hạt điều Hoàng Phúc luôn được đánh giá là một trong những nhà sản xuất nhân hạt điều uy tín và chất lượng trong lĩnh vực xuất khẩu và được người tiêu dùng tin tưởng.

Sản phẩm nhân hạt điều được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại kết hợp với thủ công, tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn HACCP: từ nguyên liệu hạt điều thô được sơ chế, xử lý qua hệ thống hấp hơi, chao dầu, cắt tách, sấy nhân bằng hơi nước bão hòa, bóc vỏ lụa máy, tách màu, phân cỡ hạt, hun trùng, đóng gói hút chân không, bơm khí CO­­2.

Với công nghệ ngày càng được cải tiến và nâng cao, sản phẩm nhân hạt điều luôn đảm bảo và ổn định chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn AFI của Mỹ , TCVN và tiêu chuẩn cơ sở. Sản phẩm nhân hạt điều chủ yếu được xuất khẩu qua các thị trường Mỹ, Úc, EU, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan, Trung Quốc.

Sản phẩm nhân hạt điều được chế biến hoàn toàn từ hạt điều thô tự nhiên, là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.
Nhân hạt điều được phân loại ra thành nhiều loại khác nhau theo cấp, loại, kích cỡ, màu sắc, hình dáng, có mùi thơm tự nhiên, có xuất xứ nguồn gốc theo kiểm định chất lượng của VINA Control.
Nhân hạt điều đảm bảo các chỉ tiêu an toàn thực phẩm, vi sinh, hóa lý theo quy định của Bộ Y tế và theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế bao bì hạt điều Hoàng Phúc được thực hiện vào năm 2018. Đây sự tiếp nối sau sự thành công của dự án quay phim giới thiệu cho nhà máy sản xuất hạt điều của Công ty TNHH Hoàng húc tại Tây Ninh, dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao, bởi ý tưởng sáng tạo, sự bắt mắt và khả năng áp dụng thực tế để triển khai sản xuất hiệu quả.

Xem thêm clip dự án bao bì tại đây: