Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì phân bón Đồng Tiền Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2020
Thông tin khách hàng

Đồng Tiền được thành lập dựa trên Slogan “Đồng Tiền Gắn Liền Nhà Nông” được thể hiện thông qua logo của công ty

Biểu tượng Đồng Tiền ở trung tâm kết nối 4 chiếc lá của cỏ 4 lá một biểu tượng của sự may mắn, mỗi chiếc lá lại tượng trưng cho 4 mùa trong năm Xuân – Hạ – Thu – Đông và cũng là biểu tượng của 4 yếu tố : Đất – Nước – Ánh Sáng và Hạt Giống với mong muốn Đồng Tiền sẽ mang đến thật nhiều may mắn và tài lộc cho nhà nông ở cả 4 mùa thông qua sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh của mình.

Với mong muốn làm một người bạn và đồng hành cùng nhà nông trong việc bón phân, chăm sóc cho cây, cho đất giúp nhà nông có được những vụ mùa bội thu tăng năng suất từ sản lượng cho đến chất lượng sản phẩm. Phân bón Đồng Tiền đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, và dịch vụ tốt nhất giúp bà con nông dân tăng lợi nhuận và giảm chi phí cũng như tạo ra những sản phẩm nông sản, rau củ quả sạch để cung cấp đến mọi nhà.

CÔNG TY CP TM DV TĐ ĐỒNG TIỀN
 Số 5, Đường số 15, KDC Him Lam 6A, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 Phone: 091-625-0863
Website: dongtienjsc.vn

Thông tin dự án

Dự án thiết kế bao bì phân bón Đồng Tiền được Bigsouth thực hiện vào năm 2019 sau sự thành công của dự án thiết kế logo và nhận diện thương hiệu Phân Bón Đồng Tiền. Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình, sáng tạo trong sản phẩm thiết kế. Mẫu thiết kế đạt tiêu chí về sự tinh tế, bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế và triển khai sản xuất hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì, tại đây:

Xem các dự án khác