Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo bánh ngọt Fanson Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo bánh ngọt Fanson
  • Thiết kế nhận diện bánh ngọt Fanson
  • Đăng ký nhãn hiệu logo Fanson
Năm 2019
Thông tin khách hàng

Fanson là một thương hiệu bánh ngọt thuộc sở hữu của Công Ty NGỌC NGA với 25 năm uy tín ở Quy Nhơn, chuyên về lĩnh vực bánh mì.

Fanson đã được ra mắt ngày31/12/2019 tại khu phố ẩm thực Nguyễn Thị Định, Quy Nhơn. ?????? ?????? & ??????, cung cấp hàng trăm loại bánh khác nhau đủ các thể loại yêu thích của giới trẻ như #Tiramisu#Donut#CupCake#PateChaud#SandWich#Bông_Lan, ... Thêm vào đó các món đồ uống cũng khó cưỡng lại được #Expresso#Latte#Americano#Capuchino#Trà_đào_cam_sả#Trà_vải_hạt_chia#Tam_vị_xuân_trà#Trà_giấm_Komobucha...

? Địa chỉ: Lô 01-H5 đường Nguyễn Thị Định, Quy Nhơn (đối diện nhà số 226)
 Mở cửa: 08:00AM-22:00PM hằng ngày

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo bánh ngọt Fanson được thực hiện vào cuối năm 2019. Fanson với ý nghĩa là Father and Sons (Cha và các con). Tại Quy Nhơn ai cũng đã biết đến thương hiệu bánh mì Ngọc Nga, Fanson là thương hiệu con với sự kế thừa giữa người cha (chủ tiệm Ngọc Nga) và các con của mình.

Logo lấy cảm hứng từ chính logo Ngọc Nga, kết hợp với tên thương hiệu Fanson để tạo nên một bố cục logo có thấp thoáng hình ảnh của logo mẹ kế thừa, nhưng vẫn có sự đổi mới và trẻ trung hơn. Màu sắc sử dụng là nâu và vàng, đây là màu đặc trưng của sản phẩm bánh mì, cà phê. Tổng thể logo là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa mới và cũ, giữa lâu đời và mới hình thành.