Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo thức ăn nhanh Chicken King Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo thức ăn nhanh Chicken King
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu thức ăn nhanh Chicken King
Năm 2019
Thông tin khách hàng

Taiwan Chicken King định vị là một nhà hàng gà rán với nhiều món ăn ngon và hấp dẫn dành cho khách du lịch tại Nha Trang với tiêu chí là món ăn ngon và giá cả hợp lý. Là điểm đến lý tưởng cho các gia đình cũng như khách du lịch Đài Loan.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo thức ăn nhanh Chicken King được thực hiện vào năm 2019. Logo được cách điệu từ hình ảnh chú gà trống rất ngộ nghĩnh nhưng lại rất uy quyền. Thiết kế theo phong cách Trung Hoa để phù hợp với đối tượng khách hàng chính là khách du lịch Đài Loan.

Màu sắc sử dụng là màu đỏ kết hợp vàng, là 2 màu sắc rất đặc trưng cho mảng ẩm thực và gần gũi với thị hiếu của đối tượng chính là khách hàng Đài Loan. Tổng thể logo được thiết kế tạo ấn tượng mạnh mẽ và có bố cục vững chắc, giúp mang lại thiện cảm cũng như niềm tin cho thực khách đối với thương hiệu.

Dự án thiết kế logo thức ăn nhanh Chicken King đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp. Đây là dự án thiết kế logo thành công cho khách hàng sau dự án thiết kế logo casino, bar club Yinhuo được thực hiện vào năm 2018.

Anhöriga till patienter hävdar att de “blommar”, “tinar upp” starkhane.com och verkar tappa tankarna mer sällan. En dyster, elak gubbe tittar plötsligt med öm omtanke mot himlen och försöker stryka åsnan, och en äldre kvinna med tårfyllda ögon sitter på en gunga och ler. Förresten,