Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo khách sạn Angel Lina Hotel Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo chuyên nghiệp
  • Thiết kế hệ thống nhận diện
  • In ấn
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Khách sạn Angel Lina Hotel là một thương hiệu của Angel Lina Group, định hướng phát triển theo hướng tập đoàn kinh doanh Bất Động Sản. Năm 2018, Angel Lina Group mở rộng phát triển kinh doanh và kinh doanh thêm lĩnh vực về khách sạn.

Sau khi nhận được lời mời tham gia gói thầu thiết kế logo khách sạn Angel Lina, Bigsouth Brand đã gửi hồ sơ năng lực và được công ty đánh giá cao bởi kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều dự án thành công trong 15 năm qua.

Thông tin dự án

Sau khi đánh giá năng lực từ nhiều Agency, Bigsouth đã trở thành đơn vị thiết kế logo khách sạn Angel Lina Hotel và triển khai xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Logo được thiết kế phá cách và mạnh mẽ, tạo ấn tượng ngay khi nhìn qua. Logo cũng thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp, tạo dựng sự khác biệt cho thương hiệu khách sạn Angel Lina Hotel.

Khách sạn Angel Lina Hotel là một khách sạn được định vị ở phân khúc cao cấp, sang trọng theo chuẩn mực Châu Âu. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai cần một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, những không gian thư giãn – nghỉ dưỡng vượt xa cả sự mong đợi. Khách sạn Angel Lina Hotel – Thiên đường nghỉ dưỡng của bạn!