Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo camera Toàn Á Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2017
Thông tin khách hàng

Công Ty TNHH TMDV Xây Dựng Toàn Á được thành lập năm 2007. Toàn Á chuyên cung cấp các dịch vụ phục vụ cho lĩnh vực an ninh, an toàn hệ thống và thiết bị an ninh. Toàn Á với sự mệnh mang đến cho doanh nghiệp, gia chủ một sự an toàn tuyệt đối, giúp cá nhân, doanh nghiệp yên tâm kinh doanh hoặc hoàn toàn thoải mái khi đi vắng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo camera Toàn Á được thực hiện vào năm 2017 cho Công Ty TNHH TMDV Xây Dựng Toàn Á. Logo phát triển theo dạng biểu tượng lồng ghép từ 3 yếu tố, mang nhiều ý nghĩa cô đọng và xúc tích. Cụ thể là: đôi bàn tay bảo vệ, con mắt camera và cái khiên, 3 yếu tố này được kết hợp với nhau thành 1 khối hòa quyện, gắn kết chặt chẽ mang đến sự chắc chắn cho tổng thể logo.

Đôi bàn tay ôm lấy hình tượng con mắt camera hàm ý về một sự bảo vệ – đặc tính của ngành an ninh, đây cũng chính là thông điệp mà Toàn Á muốn truyền tải đến cho khách hàng. Con mắt camera mang ý nghĩa về sự quan sát, canh gác, đề phòng và đại diện cho mảng kinh doanh của công ty. Biểu tượng cái khiên bao bọc toàn bộ icon mang nghĩa an toàn, phòng vệ. Logo được sử dụng 2 tông màu mang ý nghĩa đặc biệt, màu cam thể hiện cho sự “hài lòng của khách hàng” và xanh dương nói lên sự “an toàn”.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?