Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo thang máy Hoàn Công Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2021
Thông tin khách hàng

Thang máy Hoàn Công Với nhiều năm kinh nghiệm,  Công ty TNHH Thang  Máy Hoàn Công đã khẳng định được giá trị của mình trong ngành thang máy. Chúng tôi cam kết về chất lượng từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu trở thành đối tác lâu dài và tin tưởng của quý doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình từ khâu sản xuất đến dịch vụ chăm sóc khách hàng vì tiêu chí của chúng tôi là "Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng".

Công ty Thang Máy Hoàn Công hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:
- Tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy dân dụng, công nghiệp và chuyên dụng.
- Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy.
- Các dịch vụ về kiểm tra và kiểm định an toàn thang máy.

Công Ty TNHH Thang Máy Hoàn Công
Địa chỉ: 95 Bis Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
VP giao dịch: 1022 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP.HCM
Website: www.thangmayhoancong.com
Email: thangmayhoancong@gmail.com
Hotline: 098 38 39 480 - 0918 658 305

Thông tin dự án

Dự án Thiết kế logo thang máy Hoàn Công được Bigsouth Agency thực hiện năm 2021 cho Công Ty TNHH Thang Máy Hoàn Công.

Ý nghĩa logo:
• Sự chuyển động của mũi tên báo hiệu thang máy đang hoạt động là một chi tiết thú vị và dễ nhận diện mà những thương hiệu sản xuất thang máy khác đã bỏ qua.
• Mũi tên đi lên và xuống được thể hiện và những đường nét được vát cạnh và canh chỉnh hoàn hảo, sự mỏng đi của những nét đó thể hiện sự hoạt động lên xuống của thang máy, đồng thời khi nhìn kỹ hơn, nhờ hiệu ứng thị giác trong thiết kế mà người nhìn có thể thấy những chiếc hộp vuông đang nổi lên, đây cũng là gợi tả chiếc thang máy.
• Cụm từ thương hiệu được lựa chọn kiểu chữ rõ ràng, dễ đọc, dễ nhận biết và đã được xử lý để có sự liên kết với biểu tượng.

Tổng thể thiết kế logo tạo nên một biểu tượng độc đáo, khác biệt và nhiều ý nghĩa, hài hòa về mặt thẩm mỹ, đơn giản về phong cách thể hiện và hiệu quả về mặt nhận diện thương hiệu.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?