Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo STD&D Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Công ty STD&D là một thành viên trong nhóm 05 công ty của STD.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp với dải sản phẩm rộng các chi tiết Truyền Động cơ khí chất lượng cao cùng với các dịch vụ kỹ thuật (phân tích và Xử lý các sự cố, bảo hành, phân tích rung động, giám sát tình trạng thiết bị cân bằng động, …) và giao nhận liên quan.

Dải sản phẩm kinh doanh bao gồm: Vòng bi/ Bạc đạn, Phớt dầu, O-rings, Gioăng, Ống thủy lực, các Hóa chất bảo dưỡng (Keo công nghiệp, Chất làm sạch, Keo thay thế Gioăng,…), và các hóa chất đặc dụng.

Là nhà đại diện phân phối của: Gates, Timken, NSK, Loctite, OKS, Permatex, Garlock, Flexco, …

  • Tên công ty tiếng Việt: Công ty TNHH STD&D
  • Tên công ty tiếng Anh: STD&D Company Limited
  • Trụ sở chính: Tòa nhà Satra, 163 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Hotline: 090 3883 012 | Tel:  028 3995 3488/3688
  • Email: hoangan@stdvn.com
  • Website: http://stdvn.com/
Thông tin dự án

Dự án Thiết kế logo STD&D được Bigsouth Agency thực hiện năm 2012 cho Công Ty TNHH STD&D. Logo được thiết kế cách điệu biểu tượng kết hợp chữ. Đặc biệt chữ D với sự cách điệu 2 tông màu thể hiện cho D&D. Bên cạnh đó là hình chú Cá Heo uốn mình phóng lên rất mạnh mẽ thể hiện cho sức mạnh của thương hiệu và chất lượng vượt trội của sản phẩm mà STD&D mang lại cho khách hàng.

Tổng thể thiết kế logo tạo nên một biểu tượng độc đáo, khác biệt và nhiều ý nghĩa, hài hòa về mặt thẩm mỹ, đơn giản về phong cách thể hiện và hiệu quả về mặt nhận diện thương hiệu.

Thương hiệu STD&D chuyên sâu trong lĩnh vực cung ứng các chi tiết truyền động. Để khẳng định thêm nữa sự lớn mạnh của mình, Bigsouth đã xây dựng thành công 1 hình ảnh thương hiệu Chuyên nghiệp, Độc đáo và Tin cậy. Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về khả năng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?