Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo công ty luật HTC Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2017
Thông tin khách hàng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HTC được sáng lập và điều hành bởi các Thạc Sĩ Luật có nhiều kinh nghiệm, Chuyên gia, Nhà tư vấn chuyên sâu về Doanh Nghiệp, Đầu tư, Bất Động Sản, Tài chính, Sở Hữu Trí Tuệ , Lao Động và Quản lý Dự án Xây dựng. HTC nỗ lực không ngừng cho mục tiêu trở thành một trong những hãng tư vấn đầu tư uy tín và chuyên sâu hàng đầu Việt Nam.

“Chúng tôi thừa nhận và phát triển nguyên lý phá tan mọi rào cản, tư duy sâu những giải pháp pháp lý tin cậy, sáng tạo trên cơ sở nền tảng hiểu biết pháp lý chắc chắn. Với mục tiêu đó HTC cam kết tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả trước các vấn đề phức tạp, vì lợi ích cao nhất của khách hàng trên cơ sở tuân thủ pháp luật và giữ gìn quan hệ “Đối tác tin cậy”, bảo vệ những giá trị công bằng, thịnh vượng và bền vững khách hàng đã dày công tạo dựng.”

Dự án thiết kế logo công ty luật HTC được thực hiện vào năm 2017.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo công ty luật HTC được thực hiện vào năm 2017, logo được thiết kế là một tổng thể thống nhất vững chắc trong khối lục giác. Logo được lấy ý tưởng từ dấu mũi tên 3 tầng thể hiện sự phát triển cộng hưởng giữa 3 bên, đó là: đối tác, doanh nghiệp và xã hội. Ý nghĩa này được kết hợp với chữ HTC (3 chữ cái trong tên thương hiệu) tạo thành một khối lục giác hài hòa, mạnh mẽ và vững chắc thể hiện sự phát triển, vươn về phía trước. Chữ H, T, C được lồng ghép nhịp nhàng vào tổng thể, tạo nét riêng và sự khác biệt cho logo. Font chữ thương hiệu hiện đại, chắc chắn, mạnh mẽ.

Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về tính sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp, hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?