Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo luật GHC Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2020
Thông tin khách hàng

GH Consults ("GHC") là một đơn vị tư vấn chuyên sâu về chính sách và pháp luật kinh tế của Việt Nam. Kết hợp những đánh giá nhạy bén có được từ khu vực quản lý nhà nước đến khu vực tư nhân, GHC mang đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực xây dựng và thực thi pháp luật. Chúng tôi giúp khách hàng hiểu rõ hệ thống chính sách và môi trường kinh doanh ở Việt Nam, từ đó có các quyết định đúng đắn trong suốt quá trình hoạt động.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo luật GHC được thực hiện vào năm 2020. Lấy cảm hứng từ trụ cột của toàn án TỐI CAO đầu tiên trong nền văn minh loài người và cũng là nơi được xem là cái nôi của luật pháp.

  • Trụ cột là bộ phận giữ vững cho một công trình kiến trúc và hình ảnh này cũng mang đầy đủ tố chất của ngành luật: VỮNG CHẮC, NGAY THẲNG, CÂN BẰNG, MẠNH MẼ, NÂNG ĐỠ, mang trong mình CỐT LÕI VÀ SỰ UY TÍN không thể lay chuyển.
  • Cụm chữ “GHC” được lựa chọn một kiểu chữ có chân cổ điển phù hợp với chuyên ngành, và cụm chữ cũng đã được đội ngũ thiết kế của Bigsouth tinh chỉnh tỉ mỉ, lồng ghép hình ảnh trụ cột một cách tinh tế, đơn giản nhưng đầy đủ ý nghĩa và vẻ đẹp.

Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về tính sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp, hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?