Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo luật Thịnh Trí Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2019
Thông tin khách hàng

Hệ Thống Luật Thịnh Trí là hệ thống gồm nhiều công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực pháp lý và các lĩnh vực liên quan khác. Thịnh Trí đã và đang phát triển ngày càng vững mạnh.

TẦM NHÌN:
Bằng khát vọng và sự tận tâm, Hệ thống luật Thịnh Trí phấn đấu trở thành một Tập đoàn cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, gồm nhiều công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực pháp luật.

HỆ THỐNG LUẬT THỊNH TRÍ
4 Trần Quang Diệu, P.13, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
www.thinhtrigroup.com

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo luật Thịnh Trí được thực hiện vào năm 2019. Logo được thiết kế theo dạng biểu tượng và chữ. Phần biểu tượng được kế thừa từ logo cũ với hình ảnh 2 chữ T (Thịnh Trí) lồng vào 2 quả cân nằm trong hình elip. Trong dự án này, Bigsouth đã nhận nhiệm vụ sáng tạo phông chữ cho tên thương hiệu nhằm tạo ấn tượng mạnh về mặt thị giác, đồng thời tăng yếu tố nhận diện cho tên thương hiệu.

Chữ THỊNH TRÍ được cách điệu đơn giản, mạnh mẽ. Dấu nặng (.) và sắc (‘) trong tên thương hiệu được cách điệu tinh tế lồng vào chữ tạo điểm nhấn thị giác mạnh mẽ. Logo sử dụng tone màu đen và vàng tạo sự tương phản tốt về thị giác, màu vàng đồng cũng thể hiện cho năng lượng dồi dào và tiêu chí chất lượng vàng của thương hiệu.

Dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao về tính sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp, hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?