Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo giầy thời trang Kodoss Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Kodoss là một thương hiệu con thuộc Công Ty Giầy Đăng Tuấn, Tuấn Shoes là một thương hiệu với hơn 30 năm tuổi chuyên sản xuất các sản phẩm giầy nam cao cấp với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng.

Kodoss ra đời với sứ mệnh nâng tầm hình ảnh doanh nhân Việt, bằng việc cung cấp các sản phẩm giầy nam chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế và mẫu mã đa dạng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo giầy thời trang Kodoss được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2019. Đây cũng là dự án được đặt tên (brandnaming) bởi Bigsouth Agency, với ý nghĩa KODOSS = The Key Open the Door of Sucess.

Logo lấy cảm hứng từ chính những sản phẩm tuyệt mỹ của thương hiệu. Hình ảnh đế giày gợi cảm giác rõ ràng về ngành nghề kinh doanh. Cách điệu và lồng ghép một cách khéo léo tên thương hiệu (K) . Với một hình ảnh ẩn dụ khác là chiếc lông vũ tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái. Với font chữ có chân cổ điển đem lại một hình ảnh sang trọng và đẳng cấp cho tổng thể Logo.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như phong cách thiết kế. Sau dự án thiết kế logo, Bigsouth đã triển khai tiếp dự án thiết kế nhận diện thương hiệu cho Kodoss.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?