Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Hoàng Fashion Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
2016
Thông tin khách hàng

(May Hoàng) – Vào giữa năm 2000, May Hoàng đã chính thức ra đời tại 62 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh với lĩnh vực kinh doanh chính là bán, tư vấn và thiết kế thời trang dành cho đối tượng khách hàng trung và cao cấp phục vụ phái đẹp.

Năm 2007, May Hoàng tiếp tục mở rộng kinh doanh khi tiến ra Hà Nội khai trương cửa hàng thời trang ở 108A Hoà Mã, quận Hoàn Kiếm phục vụ phái mạnh với những trang phục dành cho quý ông như: comple, vest, sơ mi, quần tây…

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, May Hoàng luôn giữ vững thương hiệu của mình trên tuyến phố “Thời trang” ở Quận 1, Sài Gòn cũng như vị thế của một thương hiệu lâu năm nhất ở đây.

Địa chỉ Hồ Chí Minh:
62 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3925 2647
Di động: 090 331 3958 - 090 455 8011

Địa chỉ Hà Nội:
108A Hòa Mã, Hà Nội
Điện Thoại: 04 2215 2313
Email: hoang_f1973@yahoo.com

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Hoàng Fashion được Bigsouth Agency thực hiện vào giữa năm 2016.

Logo Hoàng Fashion được thiết kế dạng icon kết hợp chữ, được lấy ý tưởng chủ đạo từ chữ cái đầu của logo “H” làm biểu tượng chính. Chữ H được lồng ghép tinh tế với trái tim, hòa quyện và ôm trọn vào nhau, theo đúng với thông điệp của câu slogan: “Thiết kế bằng trái tim”. Logo mang lại sự an tâm, sang trọng, tinh tế

Hoàng Fashion – với mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho quý công và quý bà.

Vinh dự đồng hành cùng dự án này, Bigsouth Agency đã đảm nhận vai trò thiết kế logo và hình ảnh thương hiệu cho Hoàng Fashion với tiêu chí đơn giản, hiện đại và sang trọng.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như phong cách thiết kế. Sau dự án thiết kế logo, Bigsouth đã triển khai tiếp dự án thiết kế nhận diện thương hiệu và website cho Hoàng Fashion.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?