Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Lauber Clinic Spa Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2017
Thông tin khách hàng

Lauber Clinic Spa là một hòn đảo tâm hồn bạn giữa phồn hoa đô hội nơi Sài Thành , tọa lạc tại TT3 trên đường TAm Đảo phường 15 quận 10, sẽ mang đến cho bạn những sự khác biệt trong không gian yên bình, thư thái trong những bài trị liệu chuyên biệt đó là lúc tất cả các giác quan và nguồn năng lượng được làm tươi mới, được chăm sóc, được thư giãn, được phục hồi và tái sinh thật tuyệt vời dưới bàn tay chăm sóc cẩn trọng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình... tất cả hòa quyện với nhau mang lại cho bạn cảm nhận sâu sắc về sự tái tạo sau những ngày mệt mỏi.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Lauber Clinic Spa được Bigsouth thực hiện vào năm 2017. Chủ spa không chỉ rất xinh đẹp mà còn là một master về phun xăm. Chị cho rằng: “Cuộc sống hiện tại vốn xô bồ và ồn ào cho bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng nhưng chỉ với chút ít thời gian dành cho mình tại Lauber Clinic Spa Quý khách sẽ tìm lại được chính mình. Sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống cùng Lauber Clinic Spa”.

Logo Lauber được lấy ý tưởng từ chính tên của chị chủ là THÙY DƯƠNG, Dương chính là ánh dương, là hoa hướng dương, biểu tượng của sắc đẹp kiêu kỳ, kết hợp với font chữ đơn giản, hiện đại đúng với cá tính của chủ spa. Dự án được khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao.

Tham khảo cách thiết kế logo và nhận diện  thương hiệumỹ phẩm tại đây: