Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo mỹ phẩm Onky Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Onky là thương hiệu chuyên phân phối mỹ phẩm chính hãng dành cho đối tượng khách hàng chính là phụ nữ công sở từ 22 đến 35 tuổi. Với tầm nhìn: thương hiệu sẽ ghi dấu ấn đến mọi người, và sẽ có nhiều cửa hàng trên toàn quốc
Gía trị cốt lõi: Mỹ phẩm cam kết chính hãng 100% luôn có sẵn. Cập nhật nhanh nhất những xu hướng làm đẹp mới nhất.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo mỹ phẩm Onky là một dự án khá thú vị. Yêu cầu ban đầu khách hàng đặt ra là cần một logo độc đáo, sáng tạo và hiện đại nhưng phải thể hiện được lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp. Từ yêu cầu này, team thiết kế sáng tạo của Bigsouth đã brandstorming và xác định sẽ khai thác theo hướng thiết kế logo biểu tượng kết hợp chữ.

Ý tưởng logo mà khách hàng lựa chọn chính là phương án có biểu tượng được lồng ghép từ gương mặt người phụ nữ (theo yêu cầu của khách hàng) và để tạo sự khác biệt cũng như sáng tạo cho logo, chúng tôi đã kết hợp cùng 2 yếu tố khác đó là bờm sư tử (thể hiện sắc đẹp quý phái, vương giả), và cánh hoa hướng dương (vẻ đẹp của sự kiêu kỳ). Tổng thể logo toát lên sự sang trọng, tinh tế nhưng vẫn gần gũi và thể hiện đúng tinh thần mà khách hàng cần truyền tải.

Xem chi tiết quy trình thiết kế logo mỹ phẩm Onky tại đây: