Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo mỹ phẩm KPT SkinBio Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Được thành lập bởi người phụ nữ luôn tìm kiếm giải pháp chữa trị dứt điểm căn bệnh da liễu quái ác theo mình suốt 19 năm.

KPT SkinBio mang đến những sản phẩm chất lượng và hoà mình cùng hoàn cảnh của người Việt với chính sách trả góp linh hoạt đi kèm thu hồi sản phẩm, hoàn tiền nếu người dùng không đạt hiệu quả. Đến với KPT SkinBio bạn sẽ có được một giải pháp an toàn dành cho da với thành phần thiên nhiên 100%.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo mỹ phẩm KPT SkinBio được thực hiện vào năm 2018. Đây là 1 câu chuyện thương hiệu ra đời từ một người phụ nữ luôn tìm kiếm giải pháp chữa trị dứt điểm căn bệnh da liễu quái ác đã theo mình suốt 19 năm. Thấu hiểu nỗi đau về da “không thuốc trị”, KPT SkinBio ra đời, đem đến những sản phẩm chăm sóc da đặc biệt chứa thành phần ZAG hoàn toàn thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu về chất lượng. Logo KPT SkinBio được hình thành từ ý tưởng như thế: đơn giản, tinh tế và chân phương. Team thiết kế sáng tạo của Bigsouth đã nhận được nhiều lời khen tặng từ phía khách hàng và đối tác.

Xem chi tiết quy trình thiết kế logo mỹ phẩm Onky tại đây: