Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì bánh ép Huế Hue One Food Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2022
Thông tin khách hàng

Hue One Food mang giấc mơ của công thức Bột Lọc Độc Quyền của người Nghệ Nhân Huế tạo nên những sản phẩm độc quyền để mang đến với tất cả người Việt Nam và vươn ra trên toàn thế giới. Bằng sự đam mê và trách nhiệm về sự kế thừa, chúng tôi tự tin Hue One Food sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, đúng với sứ mệnh “Hue One Food xây dựng và cống hiến cho thị trường”.

CÔNG TY TNHH MTV HUE ONE FOOD
- Nhà máy sản xuất: 01 Nguyễn Văn Tuyết - Phường Thuận An - TP Huế - Tỉnh Thừa Thiên Huế
- Trụ sở chính: 311 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
- Điện thoại: (+84) 389.175.579 | Zalo: (+84) 389.175.579
- Email: hueonefood@gmail.com | www.hueonefood.com

Thông tin dự án

Dự án thiết kế bao bì bánh ép huế cho Công Ty TNHH MTV Hue One Food được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2022. Hue One Food được thành lập dựa trên câu chuyện Sự Kế Thừa Tinh Hoa Ẩm Thực Người Nghệ Nhân Xứ Huế. Hue One Food kế thừa và phát triển tinh hoa ẩm thực dựa trên câu chuyện người Nghệ Nhân Xứ Huế. Chúng tôi đã tạo nên một “ tuyệt phẩm “ không chỉ dành riêng cho con người xứ Huế mà còn là tinh hoa ẩm thực Việt.

Trong dự án này, Bigsouth đã thiết kế concept bao bì sản phẩm bánh ép huế. Đây là sản phẩm rất tâm huyết từ phía Công Ty Hue One Food

Dự án đã được khách hàng khen ngợi và đánh giá cao năng lực của Agency. Hiện tại Bigsouth đang tiếp tục nhận được sự tin dùng của Hue one Food cho những dự án kế tiếp.

Xem thêm clip dự án thiết kế bao bì thực phẩm tại đây: