Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế bao bì sữa chua sấy Asuzac Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Asuzac foods Việt Nam là công ty có nguồn gốc Nhật Bản. Với công nghệ hiện đại cùng với kĩ thuật sấy khác nhau, Asuzac foods chuyên về thực phẩm sấy khô như rau củ, thịt, cháo. Để tăng sản lượng đồng thời củng cố thương hiệu, năm 2005, Asuzac xây dựng thêm nhà máy mới ở Đà Lạt nơi có nhiều rau xanh. Nhờ vào sự an toàn và chất lượng cao, Asuzac foods nhận giải thưởng ISO 22000:2005, điều đó cũng là động lực cho sự phát triển về sau.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Asuzac được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên về sản xuất các sản phẩm sấy, với nhiều kĩ thuật sấy khác nhau, đặc biệt nhất là kĩ thuật sấy thăng hoa. Đến năm 2005, nhà máy thứ hai được thành lập tại Kađô Đơn Dương Lâm Đồng.

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

  • Asuzac foods (Nhật Bản)
  • Asuzac foods (Trung Quốc)
Thông tin dự án

Dự án thiết kế bao bì sữa chua sấy Asuzac, phiên bản “for kids” cho Công Ty TNHH Thực Phẩm Asuzac được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2021. Trong dự án này, Bigsouth đã thiết kế concept bao bì sản phẩm sữa chua sấy thăng hoa phiên bản mới dành cho trẻ em. Đây là sản phẩm rất tâm huyết từ phía Asuzac, bởi sản phẩm chất lượng và áp dụng công nghệ sấy thăng hoa Nhật Bản.

Dự án đã được khách hàng từ bên Nhật Bản khen ngợi và đánh giá cao năng lực của Agency tại Việt Nam. Hiện tại Bigsouth đang tiếp tục nhận được sự tin dùng của Asuzac cho những dự án kế tiếp.

Xem thêm clip dự án thiết kế bao bì thực phẩm đông lạnh tại đây: